ไม่อยากให้ต้องใช้สิทธิ์เบี้ยคนพิการ!! นางฟ้าซาลอน โพสต์ห่วง ลีน่าจังกลัวถูกทำร้าย แสดงจุดยืนสวนกระแสสังคม ออกปากชม จริงๆคุณมีความสามารถมาก

ไม่อยากให้ต้องใช้สิทธิ์เบี้ยคนพิการ!! นางฟ้าซาลอน โพสต์ห่วง "ลีน่าจัง"กลัวถูกทำร้าย แสดงจุดยืนสวนกระแสสังคม ออกปากชม จริงๆคุณมีความสามารถมาก

Publish 2018-07-19 16:35:28


วันนี้(19 ก.ค. 61) ในเพจ นางฟ้าซาลอน ซึ่งมีผู้ดูแลเพจคือ “กอล์ฟฟี่” นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล ช่างทำผมจิตอาสา ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับ "ลีน่าจัง" โดยการถึงความรู้ความสามารถด้านกฎหมายที่เธอมีความรู้ และอยากให้นำความรู้ที่มีมาช่วยสังคม เพราะในประเทศไทยต้องการจิตอาสาอีกมากมาย โดยมีข้อความระบุว่า "จริงๆแล้ว คุณลีน่าจัง เป็นบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถมากมาย ถ้าตัดภาพการด่ากราดหรือพูดจาจิกกัด เหน็บแนมบุคคลอื่นในสังคมออกไป คุณเป็นอีกบุคคลหนึ่ง ที่น่านับถือมากๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการสู้ชีวิต การเรียนและความรู้ด้านกฎหมายต่างๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าปัจจุบัน ทำไม ในการปรากฎผ่านสื่อ แต่ละครั้งนั้น ถึงมีเรื่อง ให้ผู้คนอื่นๆ แสดงความคิดเห็นทางด้านลบ

 

ลีน่าจัง "ลีนา จังจรรจา"

 
 

หากเป็นไปได้ หรือเคยเป็นมาแล้ว อยากให้คุณลีน่าจัง นำความรู้ที่มี ออกมาช่วยกันดูแลสังคม เพราะ ในประเทศเรา ยังต้องการพลังจิตอาสา อีกเยอะเลยค่ะ ..... โดยเฉพาะ จิตอาสา ที่จะออกมาให้ความรู้ด้านกฎหมาย หรือระเบียบปฏิบัติต่างๆ เพื่อให้ประชาชน ได้ทราบ และปฏิบัติ หรือ ช่วยเหลือ ชี้แนะ ให้กับ ประชาชน ที่ต้องโทษหรือได้รับการปฏิบัติด้วยความไม่เป็นธรรม

 

ลีน่าจัง "ลีนา จังจรรจา"

 

คุณลีน่าจัง ก็อายุ เยอะพอสมควรแล้ว การที่ออกมาโลดแล่น แสดงจุดยืนที่ ที่สวนกระแสสังคม ทำให้ถูกรังเกียจ ถูกด่าทอ จากประชาชนในวงกว้าง เราเกรงว่า คุณลีน่าจัง จะได้รับอันตราย เพราะ ทุกวันนี้ เราไม่อาจพูดได้เต็มปากว่า ทุกพื้นที่ปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ นางฟ้าซาลอน กลัวว่าคุณจะถูกทำร้าย จนพิการ หรือถึงแก่ชีวิตและสูญเสียทรัพย์สิน ซึ่ง ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนั้น อยากให้คุณลีน่าจัง อายุยืนและใช้สิทธิ์ได้รับเบี้ยคนชราก็พอ ค่ะ ไม่อยากให้ต้องใช้สิทธิ์ได้รับเบี้ยคนพิการไปด้วย

 

 

ลีน่าจัง "ลีนา จังจรรจา"แต่ในทางตรงกันข้าม ถ้าคุณลีน่าจัง ออกมาเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชน เรียกร้องสิทธิ์ต่างๆ ให้ประชาชน ตามข้อกำหนดและกฎหมาย หรือช่วยเหลือประชาชน ในด้านต่างๆ ที่พึงจะกระทำได้ น่าจะเป็นสิ่งที่ดีมากๆ ถึงแม้สิ่งที่ ปราถนา อยากจะเห็นคุณลีน่าจัง ช่วยกันทำนั้น อาจจะปรากฎผ่านสื่อ น้อยลง แต่เชื่อเถอะ ว่า ต่อไปประชาชน จะรักคุณมากขึ้น ที่พูดมาทั้งหมด เพราะ เรา เป็นห่วง ในฐานะเพื่อนมนุษย์ด้วยกันคนหนึ่ง และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราเป็นคนไทยด้วยกันควรที่จะรัก สมัครสมานสามัคคี กลมเกลียวกัน และหันมาช่วยกัน ใช้ความรู้ ความสามารถ พัฒนาประเทศชาติ ตามบทบาท หน้าที่ ที่ได้รับ ตามข้อกำหนดตามกฎหมายที่มี ..... แต่หากสิ่งที่กล่าวมานี้ คุณลีน่าจังได้ปฏิบัติอยู่แล้ว ก็ขอขอบพระคุณมากๆ และขอเป็นกำลังใจให้ ตลอดไป

 

ลีน่าจัง "ลีนา จังจรรจา"

 

และยังหวังว่า ถ้ามีโอกาส จะได้รับความรู้ เรื่องกฎหมาย จากคุณลีน่าจัง นะคะ มันสมองและสองมือสองเท้าของคุณลีน่าจัง ยังสามารถสร้างคุณประโยชน์ได้อีกเยอะค่ะ ...รักกันนะคะ อย่างน้อย ก็เป็นการทำความดีเพื่อตอบแทนบุญคุณแผ่นดินไทยด้วยกัน"

 

 

“กอล์ฟฟี่” นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล 

 

 

“กอล์ฟฟี่” นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร