ฉาวอีก!!! รุ่นพี่คณะวิทยาศาสตร์ ราชมงคลชื่อดัง ใหญ่คับฟ้า ต่อยรุ่นน้องม้ามแตก เข้า ICU ต้องตัดม้ามทิ้ง ด้วยเหตุผลที่ฟังแล้วแทบรับไม่ได้!!!

ฉาวอีก!!! รุ่นพี่คณะวิทยาศาสตร์ ราชมงคลชื่อดัง ใหญ่คับฟ้า ต่อยรุ่นน้องม้ามแตก เข้า ICU ต้องตัดม้ามทิ้ง ด้วยเหตุผลที่ฟังแล้วแทบรับไม่ได้!!!

Publish 2018-07-20 01:52:59

วันที่ 20 ก.ค. 61 เพจเฟซบุ๊ก "ANTI SOTUS" ได้โพสต์ข้อความดังนี้

.

.
Breaking News
รุ่นพี่คณะวิทยาศาสตร์ สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีราชมงคล... “ต่อยจนม้ามแตก” ตอนนี้ยังอยู่ ICU ใส่เครื่องช่วยหายใจ ต้องตัดม้ามทิ้ง

.

.

โดยต้นโพสต์มาจากผู้ใช้ที่ชื่อว่า

เรียน เพื่อน ๆ ทุกคน ข้อความนี้อยาก ให้ทุกคนช่วยแชร์ค่ะ

หลานชายรุ่งโดนรุ่นพี่คณะวิทยาศาสตร์ สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีราชมงคล... “ต่อยจนม้ามแตก” โดยให้เหตุผลต่อการกระทำอันชั่วช้าเพียงเพราะว่า ดูแลรุ่นน้องไม่ดี เพื่อนหลานรุ่งประมาณ 20 คน ก็โดนต่อยเช่นกัน ความโชคร้ายเล่นตลกตกที่หลานรุ่งถึงขนาดม้ามแตก ต้องตัดม้ามทิ้ง ตอนนี้ยังอยู่ ICU ใส่เครื่องช่วยหายใจ มันคือ พยายามฆ่า

เหตุการณ์นี้รุ่งได้แจ้งทางสถาบันให้รับทราบว่าทางเราจะดำเนินการให้ถึงที่สุด ทางรุ่งได้สอบถามรายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงทำให้ทราบตัวผู้กระทำความผิดและต้องการให้เพื่อนๆ ช่วยแชร์กันออกไปให้คนที่กระทำความผิดได้รับโทษ ให้เหตุการณ์นี้ไม่เงียบหายไป คนทำผิดเขาสมควรได้รับบทลงโทษที่เขาได้กระทำ


พ่อแม่จะรู้ไหมส่งลูกมาเรียนแต่ต้องมาโดนคนพวกนี้ทำร้ายร่างกาย อย่าให้ลูกหลานเราโดนคนเหล่านี้ที่เป็นเห็บหมัดในสังคมมาทำร้ายร่างกายและคุกคามจิตใจลูกหลานเรานะคะ

การศึกษา ครอบครัว สังคมไม่สามารถขัดเกลาจิตใจคนเหล่านี้ มันเกินเยียวยา

เหตุการณ์วันที่ 19 กรกฎาคม 2561

พรุ่งนี้ทางรุ่งจะไปแจ้งความที่สน.ทุ่งมหาเมฆ และเข้าไปที่สถาบันแล้วจะมาอัพเดตค่ะ

.

.

.

.

Cr.ANTI SOTUS / Rungroj Khwunkomolติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์