อนาคตเราจะทำไง!! "ดา เอ็นโดรฟิน" สุดทนโพสต์คลิป จู่ๆ "ฟาร์มไก่" สร้างริมรั้วบ้าน มาตรฐานมีขนาดไหน บ้าน10ล้านนี้ด้วยน้ำพักน้ำแรงจริงๆ

Publish 2018-07-20 09:59:28


 

ทำเอา " ดา เอ็นโดรฟิน " นักร้องสาวชื่อดัง ถึงกับเซ็งอย่างแรง หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่ตนเองต้องประสบพบเจอ ผ่านทาง Instagram ส่วนตัว โดยเรื่องราวที่สาวดานำมาเปิดเผยนี้ เป็นความอัดอั้นตันใจ หลังจากที่เจ้าตัว เพิ่งจะซื้อบ้านหรู ราคากว่า 10 ล้าน แต่กลับต้องมาเจอสิ่งก่อกวนที่น่ารำคาญใจเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 

  

สาวดาเปิดเผยว่า บริเวณข้างรั้วบ้านของเธอ กำลังจะสร้าง " ฟาร์มไก่ " ซึ่งก็ไม่ทราบว่า ฟาร์มไก่ที่สร้างนี้ จะได้รับมาตรฐานดีแค่ไหน อีกทั้งยังสร้างในเขตหมู่บ้าน ถือเป็นเขตชุมชนที่พักอาศัย ไม่ควรที่จะมีสิ่งรบกวน และหากว่าการก่อสร้างเสร็จเรียบร้อย สาวดาก็อาจจะได้รับความเดือดร้อน ทั้งเรื่องกลิ่น เรื่องเสียง ตลอดจนอาจได้รับผลกระทบเรื่องของเชื้อโรค ก็เป็นได้

 

 

 

  

ทั้งนี้ สาวดายังได้ฝากถามถึงผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญ ว่าเธอสามารถจะร้องเรียนและจัดหากับปัญหานี้อย่างไรได้บ้าง เพราะเธอนั้นอยากที่จะพักอาศัยในบ้านอย่างสงบสุข ซึ่งบ้านหรูที่เธอซื้อมาราคากว่า 10 ล้านบาท นี้ ก็ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองทั้งสิ้น ซึ่งมันจะแย่มากหากต้องมาใช้ชีวิตและทนกับสิ่งที่น่ารำคาญไปตลอดเช่นนี้  

 

 

สภาพข้างบ้านของดา

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. daendorphine

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน