หวานแหววซะ!!! เพื่อนซี้บิ๊กป้อม บิ๊กกี่ แม้จะแต่งงานเมื่ออายุปาเข้าไปเลข7 แต่อายุเป็นเพียงตัวเลข ทำอะไรบิ๊กกี่ไม่ได้

หวานแหววซะ!!! เพื่อนซี้บิ๊กป้อม "บิ๊กกี่" แม้จะแต่งงานเมื่ออายุปาเข้าไปเลข7 แต่อายุเป็นเพียงตัวเลข ทำอะไรบิ๊กกี่ไม่ได้

Publish 2018-07-22 11:54:34


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเมาท์ถึงพลเอก นพดล อินทะปัญญาสนช.คนสำคัญ เพื่อนซี้สนิทย่ำปึ้กพล.อ ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม  เรียกว่าสนิทซะจนอะไรต่ออะไรในสภานิติบัญญัติมักถูกมองว่า พล.อ นพดล หรือ บิ๊กกี่ คนนี้ก็คือสายตรงของพล.อ ประวิตร  ทุกครั้งไปเเละสำหรับพล.อ นพดล นั้นก็มาเป็นที่รู้จักชนิดโครมครามของใครต่อใครหลายคนเอาก็ตอนที่พล.อ นพดล ที่อายุอานามปาเข้าไป74 ปี แต่วันดีคืนดีก็ลุกขึ้นมาแต่งงานซะยังงั้น คือทำเอาลือลั่น และเรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย ชนิดต้องบอกได้ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆสำหรับ พล.อ นพดล

 

 และความรักระหว่างบิ๊กกี่ กับ ภรรยา ซึ่งล่วงเลยมาได้2ปีแล้วแต่ทั้งคู่ยังคงหวานแหวว ไปไหนมาไหนด้วยกัน ตัวติดกันแจไม่ยอมห่าง

กล่าวคือพล.อ นพดลมาจนถึงวันนี้ แม้จะอายุอานามมากโข แต่อายุก็ทำอะไรพล.อ นพดลไม่ได้ เพราะหัวใจยังกระชุ่มกระชวย เต็มไปด้วยสีชมพูให้คนรอบข้างรุมกันอิจฉาตาร้อน

ซึ่งไม่รู้จะรวมถึงคนชื่อ พล.อ ประวิตร รวมอยู่ในนั้นด้วยหรือไม่  เพราะครั้งหนึ่งพล.อ ประวิตรเคยกล่าวไว้ในวันที่พล.อ นพดล แต่งงานว่า  แต่งก็ดีเหมือนกัน คิวต่อไปอาจจะเป็นกู !!!!........อิอิ งานนี้ไม่รู้พูดจริงพูดเล่นค่ะท่านขาาาาาา อยากรู้จัง??!!!!

 

ขอบคุณ: ภาพ จากเฟสบุคPraweenuch Intapunya
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน