ลูกเขยล่าสุด !!! ทักษิณได้ลูกเขยเป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ69  ปอ ปิฎก สุขสวัสดิ์  หวานรัวรัว!!พรีเว้ดดิ้ง กลางลอนดอน

ลูกเขยล่าสุด !!! "ทักษิณ"ได้ลูกเขยเป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ69 "ปอ ปิฎก สุขสวัสดิ์" หวานรัวรัว!!พรีเว้ดดิ้ง กลางลอนดอน

Publish 2018-07-24 13:19:34


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเก็บตกเรื่องเม้าท์ในตระกูลชินวัตรสักหน่อยเถอะ เพราะข่าวๆนี้ฮือฮาเหลือเกิน ก่อนที่จะถึงวันที่ 26 กค.ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของนาย ทักษิณ ชินวัตร อายุครบ69 ปี นาย ทักษิณ ก็ได้รับของขวัญชิ้นพิเศษจากลูกสาวคนเล็กสุดรักสุดหวง เป็น “ลูกเขย” 

 

 

 

เรื่องทั้งหมดถูกเปิดเผยออกมาจากในอินสตาแกรมส่วนตัวของ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ingshin21 เป็นอันดับแรก และจากนั้นไม่นานคนในตระกูลก็แห่กันแสดงความยินดี  พี่ชาย โอ็ค พานทองแท้  โพสต์แสดงความยินดีว่า "ยินดีด้วยนะอิ๊งค์ พี่กับแม่มาฉลองให้ละ  พี่ก็ไม่น้อยหน้านะ ใกล้จะมีข่าวดีส่งตัวแล้วเหมือนกัน รอฟังด้วยนะจ๊ะ คิดถึงนะ"

 

 

ส่วนพี่สาว เอม พินทองทา โพสต์ว่า "น้องเล็กของเค้า!!พี่ยก my better half ให้แล้วนะปอ! ดูแลดีดีนะ"
และที่ลอนดอนจึงถูกเนรมิตให้เป็นที่ขอแต่งงานของ ปอ ปิฎก สุขสวัสดิ์ กับ อุ๊งอิ๊ง พร้อมกับงานเลี้ยงเซอร์ไพรส์ ท่ามกลางบรรดาเพื่อนสนิทที่พากันยกขบวนไปสังสรรค์ปาร์ตี้งานขอแต่งงานนี้กันอย่างคึกคัก พร้อมๆกับมีการถ่ายทำรูปพรีเว้ดดิ้ง ที่ พิพิธภัณฑ์กลางกรุง ลอนดอนระหว่างว่าที่บ่าว-สาวเก็บไว้อีกด้วยโดยอุ๊งอิ๊ง โพสต์ไว้ว่า

"ขอบคุณเสื้อสวยๆพี่สาวสั่งตัดเตรียมไว้ให้ ไปลองเองสั่งเองเรียบร้อย เกิดมาบอกกันทุกเรื่องก็ต้องมาปิดกันตอนจะsurprise นี่แหละ! ขอบคุณพี่พงศ์ที่เลิกประชุมเร็วมาเพื่อน้อง ขอบคุณที่มาเป็นช่างภาพกิตติมศักดิ์ถึงอังกฤษ อิ๊งค์กับพี่ปอโชคดีมากๆที่มีคู่ของพี่ๆเป็นตัวอย่างในการใช้ชีวิตคู่และเรื่องอื่นๆอีกมากมายค่ะ"

 

 

 

 

 

 

 อย่างไรก็ตาม สำหรับทั้งคู่คือ ปอ ว่าที่เจ้าบ่าว และ อุ๊งอิ๊ง ว่าที่เจ้าสาวรู้จักกันมาได้หลายเดือน โดยเป็นที่รับรู้ผ่านภาพหวานๆในอินสตราแกรมส่วนตัวของอุ๊งอิ๊ง จนในคอมเม้นท์หลายต่อหลายครั้งที่พี่สาว เอม พินทองทา จะเข้าไปให้ความเห็นเชิงล้อเลียนต่อความรักหวานแหววของคนทั้งคู่อยู่บ่อยครั้งและก่อนหน้านี้ อุ๊งอิ๊ง เคยได้เปิดเผยผ่าน story ig ว่า รู้จักปอผ่านเพื่อนสนิท โดยปอ ว่าที่เจ้าบ่าวเป็นญาติกับเพื่อนสนิท และทำงานเป็นกัปตันอยู่สายการบินแห่งหนึ่ง รอดูอีกไม่ช้าไม่นานคงมีงานแต่งงานงานช้างเกิดขึ้น และคงเป็นงานที่ถูกจัดขึ้นทั้งในไทย และ ต่างประเทศอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ภาพ และ ข้อมูลจาก อินสตราแกรม ingshin21,aimpintongta,oak_ptt และในเพจเฟสบุค กรุงเทพกรุงเทพ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;