คุณเป็นนางเอกในดวงใจ...เสียใจที่ว่าดิฉันบ้า!ลีน่าจัง ลุยต่อฟ้อง พลอย เฌอมาลย์!!

คุณเป็นนางเอกในดวงใจ...เสียใจที่ว่าดิฉันบ้า!ลีน่าจัง ลุยต่อฟ้อง พลอย เฌอมาลย์!!

Publish 2018-07-24 14:48:33


จากกรณี นางลีน่า จังจรรจา หรือ “ลีน่า จัง” เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ศราวุธ  โชติสุวรรณ รองผกก.4บก.ป. เพื่อแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ นายเอกพล จันทะวงษ์ หรือโค้ชเอก ผู้ฝึกสอนทีมหมูป่าอะคาเดมี่ และเป็น 1 ใน 13 คน ทีมหมูป่าที่ติดในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน  อ.แม่สาย จ.เชียงราย ในข้อหาบุกรุกอุทยานแห่งชาติ พร้อมนำหลักฐานเป็นแผ่นซีดี มามอบให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อประกอบการพิจารณา

นางลีน่า กล่าวว่า วันนี้ตนนำหลักฐานเป็นคำให้สัมภาษณ์ของนายเอกพล หรือโค้ชเอก ในรายการเดินหน้าประเทศไทย ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยในรายการดังกล่าวได้เปิดเผยว่า ในขณะที่ทีมหมูป่ายังติดอยู่ในถ้ำก็ได้ใช้ก้อนหินเป็นอุปกรณ์ในการขุดเจาะผนังถ้ำเพื่อหาทางออก 

นอกจากนี้ยังได้บุกรุกเข้าไปในถ้ำหลวง - ขุนน้ำนางนอน และยังมีการนำรถจักรยานเข้าไปจอดภายไว้ภายในถ้ำ โดยที่ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่อีกด้วย ซึ่งกรณีดังกล่าวตนเห็นว่า กระทำความผิดหลายข้อหา ซึ่งบางข้อหาก็มีโทษจำคุกด้วย ทั้งนี้ถึงว่าตนเองจะไม่ได้เป็นผู้เสียหาย แต่ความผิดดังกล่าวเป็นคดีอาญาแผ่นดิน จึงเข้ามาแจ้งความเพื่อดำเนินคดี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องดำเนินคดี จะละเว้นไม่ได้ ไม่ใช่ว่าเด็กเป็นอภิสิทธิ์ชน หรือเด็กเทวดา ส่วนเด็กที่อายุยังไม่ถึง 14 ปี ก็ไม่ต้องรับโทษตามกฎหมาย แต่ผู้ที่อายุเกินก็จะต้องถูกดำเนินคดี เป็นความส่วนทางพ่อ-แม่ของเด็กก็ต้องชดใช้ค่าเสียหายให้แก่แผ่นดินตามที่กฎหมายอีกด้วย
ต่อมาทาง พลอย เฌอมาลย์ ได้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรม โดยพิมพ์ข้อความสั้น ๆ ง่าย ๆ ว่า "บ้า" ก่อนที่สาว แอริณ ยุกตะทัต จะเข้ามาคอมเมนต์ขำ "555555555555" 

 

 

 

 ล่าสุด 24 ก.ค.61 ในเพจข่าวโหดมีการไลฟ์สด ลีน่า จังเดินทางไป สตช.เพื่อแจ้งความ พลอย เฌอมาลย์ ที่ออกมาคอมเมนต์ว่าตนเองบ้า โดยลีน่าระบุว่า พลอย เฌอมาลย์ เป็นนางเอในดวงใจ แต่มาว่าบ้ารู้สึกเสียใจ เพียงแค่ตนเองเห็นต่าง

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;