อย่าคิดว่ามันจะจบง่ายๆ!!กัปตัน ฟ้อง มิ้ง 2ข้อหา!!

อย่าคิดว่ามันจะจบง่ายๆ!!"กัปตัน" ฟ้อง "มิ้ง" 2ข้อหา!!

Publish 2018-08-01 15:17:10


จากกรณีนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง กับอดีตแฟนสาว มิ้งค์ ศวภัทร สุนทรนันท มีกระแสข่าวว่านักแสดงหนุ่มทำฝ่ายหญิงท้อง ซึ่งในเวลาต่อมาฝ่ายหญิงได้โพสต์รูปยืนยันผลตรวจครรภ์พร้อมใบรับรองแพทย์ลงในโซเชียลมีเดียและลบทิ้งในภายหลัง โดยที่ฝ่ายชายพร้อมรับผิดชอบเป็นพ่อของเด็ก

 

 

 

 

 

 
ในเวลาต่อมา "กัปตัน ชลธร" ได้พา "มิ้งค์" อดีตแฟนสาว แถลงข่าว พร้อมครอบครัวฝ่ายชาย  กัปตันกล่าวว่า "ยอมรับว่าเคยคบหากับหญิงสาวคนดังกล่าวจริง แต่เลิกกันไปสักพักแล้ว และเพิ่งมารู้ข่าวดังกล่าวตอนที่สัมภาษณ์ ขอรับผิดชอบ ขอโทษแฟนคลับทุกคน ขอให้ทุกคนอย่าโทษพ่อแม่ ฝ่ายหญิง หรือค่ายต้นสังกัด

ในช่วงเวลาของการเป็นวัยรุ่น อยากพิสูจน์ตัวเอง โดยเมื่อทราบว่าฝ่ายหญิงท้อง รู้สึกท้อง ที่ผ่านมาระมัดระวังตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งก็ห่วงทั้งมิ้งค์และเด็ก ต่อไปคงพาไปฝากครรภ์ กระแสตอนนี้ค่อนข้างจะเป็นวงกว้าง"

 

 

แต่ต่อมาคดีกับพลิก สาวมิ้ง ออกมาบอกว่าตนแท้งลูก ตั้งแต่วันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา ด้วยสาเหตุมาจากปัญหาสุขภาพ และมีกระแสตีกลับว่าสาวมิ้งนั้นไม่ได้ท้องจริง 

 

 

 

 

 ซึ่งก่อนหน้านี้ทางที่ปรึกษาของครอบครัวกัปตันได้ร่อนจดหมายชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวไว้ว่า "ตามที่ปรากฏข่าวการตั้งครรภ์และการแท้งของอดีตแฟนสาวของกัปตันส่งผลให้กัปตันและครอบครัวได้รับผลกระทบในหลายๆด้าน

ในวันนี้ครอบครัวและต้นสังกัดรวมทั้งทุกฝ่ายที่ได้รับผลกระทบได้ประชุมหารือร่วมกัน โดยมีข้อสรุปว่าเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่ายและเพื่อเป็นโอกาสในการพิสูจน์ความจริงให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสังคมจึงตัดสินใจนำเรื่องดังกล่าวเข้าสู่กระบวนการกฎหมาย

กัปตันและครอบครัวขอขอบคุณสื่อทุกแขนงและแฟนคลับที่ได้ส่งกำลังใจมาอย่างต่อเนื่องมา ณ ที่นี้"

กัปตันและครอบครัว

 

 

ล่าสุด วันที่ 1 ส.ค. 61 กัปตัน ชลธร ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าว่าทีมทนายความของกัปตันและครอบครัว ได้ยื่นฟ้องคดีทั้งคดีอาญา และคดีแพ่ง ดังนี้ 

1.คดีอาญาต่อศาลอาญา ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา

2.คดีแพ่งต่อศาลแพ่ง ในฐานความผิด ละเมิดการกล่าวหรือไขข่าวแพร่หลาย (โดยไม่มีประเด็นเรื่องการเรียกค่าเสียหาย)

โดยทำการยื่นฟ้องคดีทั้งสองคดีเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2561 ซึ่งคดีจะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมของศาลในการพิจารณาสืบหาความจริงต่อไป

จึงขอเรียนชี้แจงต่อสื่อมวลชน และหากมีความคืบหน้าจะขอชี้แจงผ่านทางเอกสารเท่านั้น เพื่อเป็นข้อมูลในการนำเสนอข่าวตามข้อเท็จจริงได้ถูกต้องครบถ้วน

ขอแสดงความนับถือ กัปตันและครอบครัว

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

;