เลวสุดขั้ว! เตือนด่วน ข่าวผู้ว่าฯณรงศักดิ์ถูกยิงดับ ปลอม อย่าหลงเชื่อ

เลวสุดขั้ว! เตือนด่วน ข่าว"ผู้ว่าฯณรงศักดิ์"ถูกยิงดับ ปลอม อย่าหลงเชื่อ

Publish 2018-08-04 10:38:00

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2561 บนเพจเฟซบุ๊ก สนง.ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา ได้ยืนยันหลังมีข่าวบนโลกออนไลน์ว่าผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ เสียชีวิตและมีการเผยแพร่รูปภาพให้ดูเหมือนเหตุถูกดักยิงนั้นเป็นข่าวปลอม วอนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์ส่งต่อกันเพราะจะเป็นการกระจายข่าวปลอมไปในวงกว้างสนง.ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2561 ระบุ ด่วน...อย่าหลงเชื่อข่าวลวง ที่เผยแพร่ทางสื่อโชเชียล

 

 

ขณะนี้ ท่านผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผวจ.พย พึ่งกลับจากการปฏิบัติราชการในพื้นที่ อ.เชียงม่วน กลับถึงจวนที่พัก ผวจ.พย.เป็นที่เรียบร้อย

 

 

 

ตามที่ปรากฎข่าวในสื่อโซเชียล ดังกล่าว สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา ขอยืนยันว่า เป็นข่าวลวง อย่าหลงเชื่อ และให้หยุดแชร์ ส่งต่อ ขณะนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เดินทางกลับถึงจวน บ้านพักผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นที่เรียบร้อย หลังปฏิบัติราชการ ที่ อ.เชียงม่วน

 

 

คลิปความประทับใจผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์และ11เณรหมูป่า

 

 

สำหรับผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์นั้นเป็นที่รักของชาวไทยจากเหตุการณ์เป็นแม่ทัพใหญ่สั่งการและดูแลควบคุมภารกิจช่วยเหลือ 13 ชีวิตทีมหมูป่าที่ติดอยู่ในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ซึ่งถือเป็นภารกิจส่งท้ายก่อนที่ท่านจะย้ายมาประจำที่จังหวัดพะเยา ดังนั้นเมื่อมีผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวออกมาอย่างนี้ก็สร้างความไม่พอใจให้กับสังคมเป็นอย่างมาก

สำหรับผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์นั้นก่อนหน้านี้สนง.ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา ได้เผยแพร่รูปภาพประทับใจระหว่างผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ กับ พระเอก และ 11 เณรหมูป่า

 

 

ระบุข้อความว่า18.00 น. พระครูประยุตเจติยานุการ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยเวา อ.แม่สาย จ.เชียงราย พร้อมพระโค้ชเอก และ 11 สามเณรทีมฟุตบอลทีมหมูป่า 11 รูป เข้าพบนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เพื่อเรียนเชิญเป็นประธานในพิธีตัดริบบิ้น เปิดงานนิทรรศการขอบคุณคนทั้งโลก (ภาพถ่ายกว่า 4,000 ภาพ เกี่ยวกับ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน) ในวันที่ 4 ส.ค.2561 ณ วัดพระธาตุดอยเวา ซึ่งสามเณรหมูป่าทั้ง 11 ก็ได้สึกในเช้าวันนี้ด้วย

 

 

 

 

 

ขอบคุณ สนง.ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ