พลิกเเผ่นดินล่า เอามารับผลกรรม ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ตั้งค่าหัว3.3เเสนบ. ล่าตัวไอ้โก้ คาดหนีกบดานซบผู้มีอิทธิพลประเทศเพื่อนบ้าน

พลิกเเผ่นดินล่า เอามารับผลกรรม ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ตั้งค่าหัว3.3เเสนบ. ล่าตัว"ไอ้โก้" คาดหนีกบดานซบผู้มีอิทธิพลประเทศเพื่อนบ้าน

Publish 2018-08-05 18:27:25

    จากกรณีที่ พบศพไฮโซสาวถูกทำร้ายเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักโรงแรมหรู ย่านลาดพร้าว โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.40 น. ของวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย รับแจ้งพบศพหญิงสาวถูกทำร้ายเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง ในพื้น เขตลาดพร้าว ก่อนที่  โก้ หรือ นายอัศยา ชัยถา อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.ธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือไฮโซเชอรี่ อายุ 39 ปีขับรถเบนซ์ รุ่นอี 220 สีเงิน ของผู้ตายหลบหนีข้ามแดนไปอยู่ฝั่งกัมพูชา เเละตำรวจกำลังเร่งไล่ล่าตัวมาดำเนินคดี

 

    โดย สถานที่เกิดเหตุเป็นห้องพักชั้น 7 พบศพหญิงสาวสวมชุดนอนสีเขียว นั่งหน้าฟุบอยู่กับขอบเตียงนอน มีบาดแผลถูกตีบริเวณขมับขวาจนกะโหลกศีรษะยุบ บนเตียงนอนมีไม้เบสบอลเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทราบชื่อผู้ตายต่อมาคือ น.ส.ธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี หรือเชอรี่ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์คนดัง และยังเป็นญาติดาราหนุ่มชื่อดัง อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ จากการตรวจสอบพบว่ารถเบนซ์รุ่นอี 220 ของผู้ตายหายไป  โดย สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.ธิติมา ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และขนส่งรายใหญ่ รวมถึงเป็นเจ้าของปั้มน้ำมันหลายแห่ง

.

.

   ก่อนเสียชีวิตผู้ตายมาเปิดห้องพักอยู่กับ นายอัศยา ชัยภา อายุ 33 ปี พนักงานหนุ่มคนสนิทซึ่งมีหน้าที่ดูแลบัญชีและทรัพย์สินได้ประมาณ 1 เดือน จนกระทั่งญาติติดต่อไม่ได้จึงมาหาที่ห้องพักก็พบเป็นศพถูกทำร้ายเสียชีวิตไปแล้ว จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า น.ส.ธิติมา พร้อมกับนายอัศยา เข้าห้องพักวันที่ 26 ก.ค. ช่วงเวลาประมาณ 22.41 น. จากนั้นวันที่ 27 ก.ค.เวลาประมาณ 01.55 น. นายอัศยา ก็เดินออกจากห้องพักไปเพียงคนเดียว

 

 


   สำหรับความคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เปิดเผยว่า การประสานงานระหว่างตำรวจไทยกับทางการกัมพูชาเป็นไปได้ด้วยดี มีการรายงานผลการติดตามตัวเป็นระยะ ข้อมูลล่าสุดคือยังไม่พบเจอตัว นายโก้ เชื่อว่าน่าไปขอความช่วยเหลือจากผู้มีอิทธิพลจากฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน ในการให้ที่หลบพักกบดาน อาจเพราะเคยรู้จักหรือคุ้นเคยกันมาก่อนสมัยไปเล่นบ่อนพนัน แต่ถ้าเป็นไปได้อยากให้ญาติๆช่วยเกลี้ยกล่อมให้ นายโก้เข้ามอบตัวจะดีกว่า ยืนยันว่าตอนนี้สำนวนคดีเกือบครบถ้วนทั้งหมดแล้ว

.

.

   ทั้งนี้ ยอมรับว่า ขณะนี้ มีนักธุรกิจที่ไม่ประสงค์ออกนาม เสนอเงินรางวัลนำจับประมาณ 330,000 บาท ในการจับกุม นายอัศยา มาดำเนินคดี และในวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียก นายอนุวัฒน์ ชัยภา อายุ 32 ปี น้องชายของนายอัศยา ให้มาพบพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย เพื่อสอบปากคำ ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา หรือไม่ หากไม่มาพบตามกำหนด 2 ครั้ง จะออกหมายจับทันทีส่วนกรณีที่ น.ส.รุจี อดีตภรรยานายอัศยา และ นายดำรง พ่อตา ได้เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจในฐานะพยานเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่สามารถที่จะเปิดเผยรายละเอียดได้

 

 

 

.

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร