ซวยแล้ว อัจฉริยะ เตรียมเอาเรื่อง พยาบาล-โรงพยาบาล ทำลายกางเกงใน น้องหญิง

ซวยแล้ว อัจฉริยะ เตรียมเอาเรื่อง พยาบาล-โรงพยาบาล ทำลายกางเกงใน น้องหญิง

Publish 2018-08-06 15:34:34


จากกรณีเมื่อวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมา เมื่อ “น้องหญิง” หรือ น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช อายุ 19 ปี ได้เสียชีวิตอย่างปริศนา โดยพบว่ากะโหลกศีรษะแตกและสมองบวม หลังจากเดินทางกลับจากไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา และมีการสืบสวนข้อเท็จจริงเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ โดยมีนายอ๊อฟคนขับรถมาด้วย ทางญาติไม่เชื่อว่าน้องหญิงตกรถจริง เชื่อว่าเป็นการฆ่าอำพราง

 

 

 
 

ต่อมา นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์  เปิดเผยถึงคดีการเสียชีวิตของนางสาวนรีกานต์ ที่ได้ข้อมูลถึงการหายไปของกางเกงชั้นในของนางสาวนรีกานต์ โดยพบว่าพยาบาลของโรงพยาบาลการุณเวช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่เป็นโรงพยาบาลที่นางสาวนรีกานต์รักษาอาการบาดเจ็บที่แรก ได้รับสารภาพแล้วว่าเป็นคนนำกางเกงชั้นในของนางสาวนรีกานต์แยกใส่ถุง 2 ถุง คือกางเกงขาสั้น และกางเกงชั้นใน และนำไปให้แม่บ้านนำไปทิ้งให้บริษัทกำจัดขยะติดเชื้อนำไปทำลาย 

 

 

โดยพยาบาลคนนี้ อ้างว่าไม่เห็นร่องรอยผิดปกติ แต่เห็นเปียกน้ำจึงนำไปทิ้ง แต่ก่อนหน้านี้เมื่อญาติไปสอบถามทางโรงพยาบาลกลับอ้างว่าส่งมอบให้ไปแล้ว แต่แท้จริงไม่ได้ให้ ทำให้เห็นความผิดปกติที่ให้การไม่ตรงกัน

 

 

 โดยก่อนหน้านี้นายอัจฉริยะ ได้โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม"  ว่า "ทำไม? พยาบาลโรงพยาบาลการุญเวชต้องโกหกว่าคืนกางเกงในให้ญาติ น้องหญิงแล้ว วันที่ไปทวงถามแต่เรื่องจริงแม่บ้านนำไปทำลายแล้ว" 

 

 

 

ล่าสุด นายอัจฉริยะ กล่าวถึงความคืบหน้าของคดีดังกล่าวไว้ว่า "ชมรมและครอบครัวน้องหญิงประชุมปรึกษากันแล้วพรุ่งนี้บ่าย 2 โมงจะเข้าแจ้งความที่กองปราบปรามกอง2 ดำเนินคดีกับพยาบาลโรงพยาบาลการุญเวช และโรงพยาบาลในความผิดทำลายหลักฐานวัตถุพยานกางเกงใน โดยมีเจตนาในการช่วยเหลือผู้ต้องหาให้พ้นผิด จึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน"

 

 

ขอบคุณที่มา ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

;