ข่าวดี! หมอช้าง เปิด 4 ราศีดวงพ้นเคราะห์ ชะตาพลิกฟื้น หลังเจอปัญหาหนักเอาการ

ข่าวดี! หมอช้าง เปิด 4 ราศีดวงพ้นเคราะห์ ชะตาพลิกฟื้น หลังเจอปัญหาหนักเอาการ

Publish 2018-08-06 21:43:34


การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี เชื่อว่าหากใครได้อ่าน เสริมชะตาพยากรณ์ดวง และปฏิบัติตามคำแนะนำของ อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหามีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้และเป็นคู่มือเพื่อการวางแผนที่ดี ที่จะทำให้คุณสามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว

 

 

 

 

 

 
ทั้งนี้ในเฟซบุ๊ก "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ได้เผยแพร่ภาพและข้อความว่า "ราศีที่ดวงเริ่มดีขึ้น เป็นกำลังใจให้นะครับ #แชร์ให้เพื่อนด้วยครับ"

โดยได้ทำนายไว้ว่า 4 ราศีดวงพ้นเคราะ ผมเคยเขียนเตือนเรื่องดวงกากบาท "ทั้ง 4 ธาตุ ดินน้ำลมไฟแรง" เมื่อเดือนมิถุนายน ซึ่งส่งผลกระทบผู้ที่เกิดในราศีเมษ , มังกร , ตุลย์ , และกรกฎ ค่อนข้างแรงในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา หลายคนเจอปัญหาทั้งเรื่องงาน , ความรักและสุขภาพ 

ข่าวดี! ในเดือนสิงหาคมนี้ทั้ง 4 ราศี ดวงชะตาเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว ชีวิตจะเริ่มมีทางสว่างมากขึ้น ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายและมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆหลายอย่าง ขอเป็นกำลังใจให้ทั้ง 4 ราศีอื่นๆ เอาชนะอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาด้วยสติ "คนเราท้อแท้ได้ แต่อย่าท้อถอยครับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา 

 

 

 

 

  

โดนก่อนหน้านี้ก็ได้ทำนายราศี 6 อันดับ ที่เห็นทำงานหนักบางทีไม่ใช่เพราะใจรัก แต่เพราะมันเลือกไม่ได้ #แชร์ให้เพื่อนด้วยครับ #หมอช้าง
 

 

ขอบคุณที่มา หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

;