ไม่ควรทำรุนแรงต่อหน้าเด็ก!! สาววัตรเอก จวก! กรณีตำรวจ-ทหารรุมจับสามี แย่งลูกให้แม่? ลั่น! ไม่เห็นลูกอยากอยู่กับแม่

ไม่ควรทำรุนแรงต่อหน้าเด็ก!! "สาววัตรเอก" จวก! กรณีตำรวจ-ทหารรุมจับสามี แย่งลูกให้แม่? ลั่น! ไม่เห็นลูกอยากอยู่กับแม่

Publish 2018-08-08 14:42:23


จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารจำนวนหลายนาย กำลังจับกุมชายคนหนึ่ง ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งท่ามกลางบรรยากาศครูนักเรียนและชาวบ้าน พร้อมระบุข้อความว่า”น่าสงสารพี่เขานะครับ เหตุแย่งลูก ฝั่งพี่ผู้ชาย เอาลูกมาเลี้ยง 2 คน พาย้ายหนีฝั่งแม่มาหลายโรงเรียน จนทางแม่ไปฟ้องศาลว่าพ่อไม่มีสิทธิ์เลียงดู จนพ่อพาย้ายมาเรียนเมือง 6 แกก็ค่อยเฝ้าลูกตลอด

 กลัวทางฝั่งแม่มาเอาไป พี่ผู้ชายแกรักลูกมากนะคะ ไม่มีใคร นี่คือท้าวความ แล้ววันนี้ ฝั่งผู้หญิงเอาหมายสิทธิ์ลูกมาพร้อมพ่อ ซึ่งได้ข่าวว่าพ่อเป็นตำรวจ แล้วไปแจ้งตำรวจว่าพี่แกขายยา เลยตำรวจมาเพียบ แล้วก็มาจับพี่แก พี่แกก็มาคนเดียวจะไปสู้ไร แค่แกไม่ให้ลูกไป แต่เหตุการณ์วันนี้ ฝั่งพี่ตำรวจทำเกินไปไหม ถ้าเราโดนกล่าวหาแต่เราไม่ทำ ตำรวจก็มีสิทธิ์ทำถึงขนาดนี้ไหม ประมาณนี้ค่ะ ถูกผิดไง ก็ขออภัย”
 

คลิปเหตุการณ์ 

 

  สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าว เฟซบุ๊ก สารวัตรเอก หุ่น ได้โพสต์ถึงกรณีดังกล่าวโดยระบุว่า กรณีตำรวจทหารจับตัวชายเพื่อแย่งเอาลูกไปให้แม่นั้น ผมดูเหตุการณ์แล้ว ลูกยื่นมือหาพ่อ ไม่มีอาการว่าจะไปกับแม่เลย เรื่องพ่อแม่ลูก โดยเฉพาะเด็กมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก ไม่ควรทำกันรุนแรงแบบนั้น ไม่ใช่มีหมายศาลแล้วจะบีบคอพ่อเขาแล้วแย่งเอาลูกไปโดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกของเด็ก เห็นแล้วไม่สบายใจ เรื่องนี้ผู้เกี่ยวข้องควรคิดและทำกันให้ดีกว่านี้!!

นอกจากนี้ยังระบุเพิ่มอีกว่า ไม่เห็นด้วยกับวิธีของเจ้าหน้าที่และการที่ตำรวจออกมายืนดูความเรียบร้อยแล้วพบความผิดซึ่งหน้าก็ดำเนิยการได้ตามอำนาจหน้าที่ถ้าทำด้วยความตรงไปตรงมาก็เป็นการดีมีประโยชน์กับประชาชน แต่หากตำรวจที่จ้องจะหาผลประโยชน์อันนั้นมันจะยืนอยู่ตรงไหนก็เป็นภัยกับประชาชนทั้งสิ้นครับ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี