ด่วน พ.ต.ท.เครียดหนัก ซดเหล้าย้อมใจก่อนใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวตาย ดับสยองคาห้องพัก(รายละเอียด)

ด่วน พ.ต.ท.เครียดหนัก ซดเหล้าย้อมใจก่อนใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวตาย ดับสยองคาห้องพัก(รายละเอียด)

Publish 2018-08-08 18:22:18

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 8 ส.ค.61  ร.ต.ท.(หญิง)นิรนันท์  เนตรักษ์  พนักงานสอบสวน  สภ.เมืองชุมพร อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ที่ โรงแรมชื่อดังใจกลางเมืองชุมพร พร้อมด้วย  พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์  ศรีสุข รองผู้บังคับการ ตร.ภ. จ.ชุมพร พ.ต.อ.เสกสิทธิ์  สุวรรณฤทธิ์ รองผู้บังคับการ ตร.ภ. จ.ชุมพร   พ.ต.อ.ธงชัย นุ้ยเจริญ ผกก.สภ.เมืองชุมพร  ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ชุมพร หน่วยกู้ภัยสายชล มูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ แพทย์ จาก รพ.ชุมพรเขตร์อุดมศักดิ์ กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง รุดตรวจสอบ

 

 

.

.

ที่เกิดเหตุ ที่ห้อง 168 โรงแรมวังไผ่ เลขที่ 122 หมู่ที่ 3 ต.วังไผ  อ.เมือง จ.ชุมพร ริมถนน สายชุมพร-ระนอง ใจกลางเมืองชุมพรพบว่า หน้าห้องพักมีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าซีวิค กข.5341ชุมพร ของผู้ตาย ภายในรถมีเพียงเหล้าเต็มขวด 1 ขวด ภายในห้องบนเตียงมีร่าง ของ พ.ต.ท.พัฒนา กองช่าง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สวี อ.สวี จ.ชุมพร ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม. เข้าที่ขมับด้านขวา 1 นัด กระสุนทะลุขมับซ้าย ปืนขนาด 9 มม. ของผู้ตาย ยังคาที่มือด้านขวาภายในห้องพบว่าบนโต๊ะมีขวดเหล้า 2 กลม และแก้ว มีร่องรอยกินไปทั้งหมด นอกจากนั้นไม่มีหลักฐานอื่นใด ไม่มีหนังสือลาตายหน่วยพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบร่องรอย ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือร่องรอยการฆาตกรรม ลงความเห็นว่า ยิงตัวตาย

 

 


.

.

สอบสวน พนักงานโรงแรม กล่าวว่า พ.ต.ท.พัฒนา มาเปิดห้องพัก ตั้งแต่เมื่อวาน แล้วเงียบหายไป จนกระทั่งช่วงบ่ายวันนี้ พนักงานโรงแรม ไปเรียกหมดเวลา แต่ไม่มีเสียงตอบจึงใช้กุญแจไขเข้าไปดูพบว่า นอนเสียชีวิตบนเตียงแล้ว สันนิษฐานว่า ในช่วงกลางคืนหลังจาก ผู้ตายดื่มเข้าไปมากถึง 2 กลม จนหมดเกลี้ยง ได้ใช้อาวุธปืนจ่อขมับยิงตัวตาย สำหรับสาเหตุ สอบถามญาติใกล้ชิดที่มาดูเหตุการณ์ ทราบว่า พ.ต.ท.พัฒนา มีความเครียดเรื่องงาน เนื่องจากรับผิดชอบสำนวนดคี ของ สภ.สวี หลายสำนวนอีกทั้ง มีความเครียดจากเรื่องส่วนตัวหลายประเด็น จึงทำให้หาทางออกให้กับชีวิตไม่ได้ ตัดสินใจ ฆ่าตัวตาย ญาติๆ ไม่ติดใจสาเหตุการตาย จึงได้ นำศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์