คนจริงไม่พูดเยอะ หนุ่มซื้อคอนโดราคาเป็นล้าน แต่จอดรถเท่าไหรก็โดนปรับ แก้เผ็ดเข็นขึ้นห้องแม่มซะเลย

Publish 2018-08-09 13:07:42


กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์และแชร์กันอย่างกว้างขวาง เมื่อเฟซบุ๊ก "Tanapon Bell Rodpradit " ได้เผยแพร่คลิป จำนวน 3 คลิป ขณะที่กำลังยกรถจักรยานยนต์ของตัวเองขึ้นคอนโดแห่งหนึ่ง โดยเจ้าของเฟซบุ๊กได้บอกว่า เนื่องจากซื้อห้องราคาเป็นล้าน แต่ไม่มีที่จอดรถจักรยานยนต์ให้ ถ้าจอดครั้งหนึ่งจะโดนปรับเงินเป็นจำนวน 500 บาท หรือถ้ายังฝ่าฝืนจอดอีก จะโดนปรับอีกวันละ 500 บาท จนจึงใช้วิธียกรถจักรยานยนต์ของตัวเองขึ้นไปไว้บนห้อง

 

 

 

 

 

 

 คลิปที่ 2 เข็นรถออกมาจากห้อง

โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก ได้เล่าว่า "พึ่งเคยพบเคยเหนที่นี่ซื้อราคาเปนล้านแต่ห้ามจอดรถมอไซจอดทีนึงล๊อคล้อปรับ500 จอดอีกปรับอีกวันละ 500 มีการเอาทหารมาลงเพื่อไล่ล๊อคล้อมีคอนโดที่ไหนเค้าทำกัน ไม่มีที่จอดก็จอดแม่งสะบนห้องเลยกุซื้อแล้วใครจะทำไมป้องกันรถหายได้ด้วยกุต้องลำบากขนาดนี้เลยหรอซื้อคอนโดทั้งทีเดือดร้อนกันทั้งบางหลายร้อยห้องนี่ละ... ช่วยกันแชรไปคนละ1แชร (ไม่พูดเยอะเจ็บคอ)"

 

 

 

 

 

ดูแล้วสุดแสนจะลำบากจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

คลิปที่ 3 หาวิธีนำรถลงลิฟท์


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง พร้อมแชร์กันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้หลังจากมีคนเข้ามาถามถึงสัญญาและรายละเอียด จึงมีคนที่อยู่ในคอนโดดังกล่าวนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Tanapon Bell Rodpradit 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

;