งูพิษก็คืองูพิษ....เดือดไอจีแตก น้ำชา ชีรณัฐ โพสต์ปริศนารับงูพิษเข้ามาในชีวิต ทั้งโกรธ ทั้งเกลียด!

งูพิษก็คืองูพิษ....เดือดไอจีแตก "น้ำชา ชีรณัฐ" โพสต์ปริศนารับงูพิษเข้ามาในชีวิต ทั้งโกรธ ทั้งเกลียด!

Publish 2018-08-09 14:43:08


ประเด็นร้อนวงการบันเทิงต่างปะทุเข้ามาไม่หยุดหย่อน จากกระแสตอนนี้เกี่ยวกับเรื่องของดาราสาว เป้ย ปานวาด ในประเด็นถูกสาวนอกวงการแอบตีท้ายครัวจนเจ้าตัวถึงกับเครียดจนต้องเข้าโรงพยาบาล ทว่าประเด็นของสาวเป้ยยังไม่ทันจบ วันนี้จู่ๆบนอินสตาแกรมของนักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ ได้โพสต์ข้อความกระตุกต่อมเผือกในประเด็นถูกงูพิษที่ไว้ใจหักหลัง!เมื่อวันที่ 8 ส.ค. 2561 ชาวเน็ตตาดีเห็นว่าบนอินสตาแกรมของนักร้องสาว “น้ำชา”ชีรณัฐ ยูสานนท์ โพสต์รูปภาพที่เป็นข้อความระบุ "การที่เอางูพิษเข้ามาในชีวิตและโดนทำร้าย จะโทษใครไม่ได้นอกจากตัวเอง เลี้ยงมันไว้เอง งูพิษก็คืองูพิษ"

 

 

นอกจากนี้เธอยังเขียนข้อความกำกับรูปภาพไว้ว่า "เตือนทุกคน...ที่กำลังรักคนผิดๆ ไม่เลือกคบคน...อย่าต้อนรับคนเหล่านี้เข้ามาในชีวิต...รีบๆกำจัดมัน...ก่อนที่ตัวเองจะโดนทำร้ายค่ะ...แด่* บทเรียนชีวิต #namchafoodforthoughts #เพราะเชื่อใจ #เพราะไม่คิดอะไร #เพราะคิดน้อยไป #โกรธเกลียดเสียใจหลายความรู้สึกปนกันไปหมด #เห้อ #ขอกำลังใจ #เราจะผ่านมันไปให้ได้"

 

.

 

 

 หลังจากนั้นมีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจนักร้องสาวเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

งานนี้นอกจากกำลังใจอย่างล้นหลามแล้วใครหลายๆคนยังอยากรู้สุดๆว่า "งูพิษ" ที่สาวน้ำชาพูดถึงนี่คือใครกันหนอ และคงจะมีการสืบเสาะเบาะแสจากบรรดานักสืบโซเชียลในอีกไม่ช้าแน่นอน

 

 

ทั้งนี้ขอส่งกำลังใจให้กับสาวน้ำชาอีกแรงหนึ่งให้มีแรงต่อสู้เพื่อผ่านช่วงเวลาเลวร้ายไปได้และกลับมาสดใสร่าเริงในเร็ววัน ที่สำคัญ เมื่อเรื่องร้ายผ่านไป คนร้ายๆจากไป ต่อจากนี้ไปก็ขอให้ได้พบเจอแต่คนดีดีเข้ามาในชีวิตของสาวน้ำชา

 

 

 

 

 

ขอบคุณ namcha_tea
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล