ระวังผัวมึงไว้ให้ดีเถอะ สาวแปลกหน้าทักแชทมาขอจีบแฟน ลั่น อยากคบกับทหาร พี่เลิกให้หนูนะ!?

"ระวังผัวมึงไว้ให้ดีเถอะ" สาวแปลกหน้าทักแชทมาขอจีบแฟน ลั่น อยากคบกับทหาร พี่เลิกให้หนูนะ!?

Publish 2018-08-10 10:33:44


สาวสุดงง จู่ๆมีคนแปลกหน้าทักแชทมาหาชื่นชมความรักของเธอกับแฟนหนุ่ม ทว่าต่อมาก็ได้เผยจุดประสงค์ออกมาว่าอยากมีแฟนเป็นทหารบ้างขอให้แฟนหนุ่มของเธอช่วยติดต่อเพื่อนๆให้หน่อย และถึงขั้นขอลองจีบลองคบกับแฟนหนุ่มของเธออีกด้วย ไม่น่าเชื่อแบบนี้ก็ได้เหรอ

เมื่อวันที่ 8 ส.ค. 2561 ที่ผ่านมาผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชลธิชา ธาราโรจน์ ได้เผยแพร่ข้อความสนทนากับหญิงสาวแปลกหน้ารายหนึ่ง ที่จู่ๆก็ทักเธอมาพร้อมระบุจุดประสงค์ว่าอยากได้แฟนเป็นทหาร จะขอลองจีบแฟนหนุ่มของเจ้าของเฟซบุ๊กได้ไหม และเมื่อถูกเจ้าของเฟซปฏิเสธกลับด่ากราดพาลไปถึงยศของแฟนเจ้าจองเฟซบุ๊กและยังขู่ไว้ว่าให้ระวังแฟนของเธอไว้ให้ดีเถอะ

 

พี่คะหนูอยากมีแฟนเป็นทหาร 55555 
ป๊าดด !! มาขอกันง่ายขนาดนี้เลยหรอ 
#แชร์ให้ถึงน้องเค้าหน่อย. บล็อคพี่ทำไม. #น้องกันยา2018

 

 

เริ่มแรกทักมาชื่นชมความน่ารักของเจ้าของเฟซบุ๊กและแฟนหนุ่ม

 

 

แบบนี้ก็ได้เหรอ 

 

 

งงสิเจอแบบนี้ แฟนใครใครก็รักใครก็หวง จู่ๆทักมาขอจีบใครจะไปยอม แต่กลับโดนด่าซะอย่างนั้น 

และสุดท้ายก็บล็อคเธอแล้วหนีหายไปซะอย่างนั้น ไม่รู้ว่าจุดประสงค์จริงๆของสาวแปลกหน้าคนนี้ต้องการสร้างความวุ่นวายสนุกๆหรือต้องการแย่งแฟนของเจ้าของเฟซบุ๊กจริงๆกันแน่นะ

 

 

แต่ทว่าหลังจากที่เธอได้โพสต์ข้อความสนทนาสุดประหลาดครั้งนี้ลงบนเฟซบุ๊กและมีผู้คนแชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก กลับมีกระแสที่มองว่าเธอสร้างเรื่องขึ้นมาเพื่อเรียกร้องความสนใจและอยากดัง และเธอก็ได้ออกมาโต้กลับว่าเป็นเรื่องจริง ใครจะไปสร้างเรื่องว่ามีคนทักมาขอแฟนหนุ่มของตัวเองได้ลงคอ และยังเปิดวาร์ปเฟซบุ๊กของสาวแปลกหน้าคนนั้นเป็นหลักฐานยืนยันอีกด้วยว่าเธอไม่ได้แต่งเรื่องขึ้นมา

 

 

ขอบคุณ ชลธิชา ธาราโรจน์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;