เธอคงลืมไปหมดแล้ว! เสก โลโซ ก่อนด่าตระกูลชินวัตร เคยแต่งเพลงหวานให้ ยิ่งลักษณ์ ถ่ายภาพคู่ ทักษิณ

เธอคงลืมไปหมดแล้ว! "เสก โลโซ" ก่อนด่าตระกูลชินวัตร เคยแต่งเพลงหวานให้ "ยิ่งลักษณ์" ถ่ายภาพคู่ "ทักษิณ"

Publish 2018-08-13 20:09:04


ถือได้ว่าเป็นคลิปที่ดุเดือดสุดๆ สำหรับ "เสก โลโซ" ที่ออกมาไลฟ์สดแฉยับ "ทักษิณ ชินวัตรและโอ๊ค พานทองแท้" ที่กระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวนั้นไปกินข้าวที่เมืองจีน ว่าตัวไม่เคยได้ไป เพราะนายทักษิณนั้นก็ยังหนีหัวซุกซุนจนถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้ยังพูดถึง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้วยว่าไม่เกี่ยวข้องเรื่องดังกล่าวเพราะตนก็เคยแต่งเพลงวันเกิดให้จนร่ไห้มาแล้ว
 โดยหลังจากที่ไลฟ์ไปได้ต่อสักพักนั้น  "เสก โลโซ" ก็ได้ถูกต่อว่าว่าบ้าหรือเปล่าเสพยามากไปหรือไม่ จนทำให้เจ้าตัวนั้นถึงกับฟิวส์ขาดของขึ้นการไลฟ์จนแฉลูกชายของนายทักษิณอย่าง โอ๊ค พานทองแท้ ว่าเนี่ยแหละตัวเสพยาเลยใครไม่รู้บ้าง?
 

 โดยจากกรณีดังกล่าวนั้น ครั้งหนึ่งบนเฟซบุ๊ก เสก โลโซ เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2561 เคยโพสต์เพลงที่แต่งให้กับ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โดยระบุว่า “เพลงนี้ผมแต่งให้คุณปู ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แต่คงไม่มีใครทราบมากนัก เพราะไม่ค่อยได้บอกใคร...”

 

นอกจากนี้นั้น นอกจากนี้ SEK LOSO  เคยโพสต์ระบุถึงเนื้อหาที่สำคัญต่อความสัมพันธ์ของบุคคลต่างๆที่ถ่ายภาพด้วย มีทั้งนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พลเอกชัยสิทธิ์ ชินวัตร อดีตผู้บัญชาการทหารบก นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยระบุว่า “ANY QUESTIONS!?! *บุคคลเหล่านี้ต่างหากที่เป็นพี่น้องพรรคพวกเรา และคอยช่วยเหลือเกื้อกูลดูแลรักใคร่กันและกันมาเนิ่นนาน...”ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน