ฉันยังคอย เธอกลับมา! กานต์ ลั่นมีเรื่องสำคัญ เสก โลโซ ต้องรู้ก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป!

ฉันยังคอย เธอกลับมา! "กานต์" ลั่นมีเรื่องสำคัญ "เสก โลโซ" ต้องรู้ก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป!

Publish 2018-08-14 11:50:08


สืบเนื่องจากกรณีที่นักร้องดัง "เสก โลโซ" ได้ไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กแฉยับ "ทักษิณ ชินวัตร" อดีตนายกรัฐมนตรีและ "โอ๊ค พานทองแท้" ลูกชายของทักษิณจากกระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวนั้นไปกินข้าวที่เมืองจีนว่าตัวไม่เคยได้ไป เพราะนายทักษิณนั้นก็ยังหนีหัวซุกซุนจนถึงทุกวันนี้


คลิปเสก โลโซ ด่ายิ่งลักษณ์-ทักษิณ

 

โดยหลังจากที่ไลฟ์ไปได้ต่อสักพักนั้น  "เสก โลโซ" ก็ได้ถูกต่อว่าว่าบ้าหรือเปล่าเสพยามากไปหรือไม่ จนทำให้เจ้าตัวนั้นถึงกับฟิวส์ขาดของขึ้นการไลฟ์จนแฉลูกชายของนายทักษิณอย่าง โอ๊ค พานทองแท้ ว่าเนี่ยแหละตัวเสพยาเลยใครไม่รู้บ้าง?

 

 

และที่เดือดสุดๆเลยก็ว่าได้นั้นก็คือ การไลฟ์สดอีกครั้ง เสก โลโซ ได้บอกว่า ทักษิณ หรือ ยิ่งลักษณ์ นั้นเป็น ขี้ตี .. ของตน แถมลั่น จะไม่ให้เข้าประเทศอีกด้วย 

 

จากเรื่องที่เกิดขึ้น ต่อมา กานต์ อดีตภรรยา เสกโลโซ ได้ออกมาโพสต์ข้อความดังนี้

กูว่า แค่นี้มึงก็วุ่นวายตายห่าละ ไม่รับผิดชอบลูกเลยสักบาท 3เดือน4เดือนละ กูไม่ทวงหรอก เบื่อทวง เจอกันทีเดียวในศาล แต่มึงจะสร้างโจทย์เพิ่มหาพ่อมึงเหรอ? มึงว่าเค้าไม่มีมือมีตีนทำไรมึงเหรอ ที่ผ่านมามึงด่าใคร เค้าไม่สนเพราะเค้ารู้ว่ามึงบ้า หลอน เค้าไม่อยากเกลือกกลั้ว แต่ พานทองแท้ อันนี้ กูไม่รู้นะว่าหมู่หรือจ่า!!ล่าสุดเมื่อเช้ามือวันที่ 14 ส.ค. 2561  กานต์ วิภากร โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Wiphakorn Karn ถึงอดีตสามีอย่าง เสก โลโซ อีกครั้งโดยมีข้อความแฝงนัยบางอย่างว่ามีเรื่องสำคัญที่ต้องบอกให้เสก โลโซ รู้ ขอร้องให้มาเยี่ยมลูกชาย ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

 

ถ้าฉันเข้าไป เธอก็คงด่าว่าฉันเป็นสายตำรวจ แล้วจะทำไง ฉันไม่ใช่นางฟ้าที่จะช่วยเธอได้ทุกครั้งเพราะเราไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว เธอมาเยี่ยมลูกนะ ฉันมีอะไรที่เธอต้องรับรู้ เรื่องสำคัญมาก จะบอกก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป!!

 

 

 

 

และในเวลาต่อมาเธอได้โพสต์รูปภาพคู่อดีตสามีพร้อมเขียนข้อความว่า วันใดเธอได้ฟังเพลงนี้ ฉันมีความจริงใจข้างในบอกไป ยังคงมีดวงใจเอาไว้..ให้เธอ..จากวันเดือนนับเป็นปี หากบทเพลงนี้ยังอยู่ เธอก็คงจะรู้ ฉันยังคอย...เธอกลับมา..

 

 

 

 

 

ขอบคุณ   Wiphakorn Karnติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน