โผล่แล้ว! แท็กซี่เปิดหนังโป๊โจ่งครึ่ม ฟังชัดๆ อ้างไม่ใช่ โดนไป 2 กระทง (คลิป)

Publish 2018-08-14 14:02:13


จากกรณีที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "Taxi report TH" ได้เผยแพร่ภาพสุดเสื่อมของแท็กซี่คันหนึ่ง ที่มีผู้ร้องเรียนมาถึงพฤติกรรมของคนขับรถแท็กซี่  ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตกใจต่อผู้โดยสารเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 


คลิปที่ 2

เนื่องจากคนขับรถแท็กซี่ได้เปิดหนังโป๊ ที่จอด้านหน้าฝั่งผู้โดยสาร ทั้งนี้คนขับรถแท็กซี่ยังใส่ชุดบอลมาขับรถ พร้อมทั้งไม่มีบัตรประจำตัวของคนขับอยู่ที่ด้านหน้าอีกด้วย โดยทางเพจได้ระบุข้อความไว้ว่า "แบบนี้อันตราย!!! มีผู้โดยสารร้องเรียนมาว่า พบแท็กซี่มีพฤติกรรมเปิดหนังโป๊ ขณะขับรถที่หน้าจอด้านหน้าฝั่งผู้โดยสาร คนขับใส่เสื้อบอล ไม่มีบัตรประจำตัวคนขับด้านหน้า"

 

 

 

ล่าสุดวันที่ 14 ส.ค.61 เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ กรมขนส่งทางบก นายสุกรี จารุภูมิ ผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบก ได้นำ นายวิรัตน์ พรมไทย คนขับรถแท็กซี่ทะเบียน ทศ 365 ที่ถูกผู้โดยสารร้องเรียนว่าเปิดหนังโป๊ขณะขับรถ ไปตรวจดูภายในรถแท็กซี่คันดังกล่าว ว่ามีการเปิดหนังโป๊จริงหรือไม่อย่างไร พร้อมตรวจดูภายในรถว่ามีแผ่นซีดีหนังประเภทไหนบ้าง โดยนายวิรัตน์ ได้กล่าวว่า วันเกิดเหตุที่ผู้โดยสารร้องเรียน ตัวเองกำลังขับรถและจะเลิกงานแล้ว จึงได้ถอดเสื้อแขนยาวสีฟ้า (เสื้อตามระเบียบ) ไว้ที่เบาะด้านหลัง แล้วก็เปิดแผ่นซีดีดูหนังแม่เบี้ย เพื่อคลายเครียด ซึ่งส่วนตัวคิดว่าเป็นหนังธรรมดา ไม่ได้โป๊อะไร 

 

 

 

 ขณะเดียวกันก็ได้เจอผู้โดยสารคนดังกล่าวโบกรถ ตัวเองก็ลังเลว่าจะรับดีหรือไม่ แต่ก็ปฎิเสธผู้โดยสารไม่ได้ จึงรับผู้โดยสารไปส่งที่คลองประปา ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนากระทำอะไรที่ไม่ดี เนื่องจากว่าตัวเองรักในอาชีพนี้  และขับให้บริการมานาน 15 ปีแล้ว  ส่วนหนังดังกล่าว ก็พึ่งจะซื้อมาได้ 2 วัน จึงได้หยิบมาเปิดดู

 

 

ด้าน นายสุกรี จารุภูมิ ผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบก ระบุว่า วันนี้คนขับรถแท็กซี่ดังกล่าว ได้มาตามนัดของทางกรมขนส่ง โดยไม่ได้หลบหนีแต่อย่างใด จากการตรวจสอบประวัติก็พบว่า ไม่เคยมีประวัติเสีย หรือ โดนร้องเรียน เบื้องต้นได้ทำการสั่งปรับในฐานกระทำความผิด ตาม พรบ.รถยนต์ ปี 2522 เกี่ยวกับเรื่องของการแต่งกายไม่สุภาพ จำนวน  1,000 บาท และก่อความเดือดร้อนรำคาญให้กับผู้โดยสาร อีก 1,000 บาท รวมเป็นเงินค่าปรับรวมทั้งหมด 2,000 บาท

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ