งานนี้คดีพลิก "ตร.หัวหิน" ลุยจับกุม "ชาย"จอมกร่าง ก่อกวนอ้างเป็นลูกตำรวจ จารึกวีรกรรมภัยสังคม เหนือกฎหมาย?? นั่งเศร้าคอตก หงอยหนัก!!(คลิป)

Publish 2018-08-15 04:40:53

    สังคมไทยในทุกวันนี้ ภัยอันตรายอยู่รอบตัว ในหลายๆรูปเเบบ  ประชาชนชาวไทย ต้องมีความระมัดระวังในการใช้ชีวิตประจำวันกันมากขึ้น เพราะมิเช่นนั้นอาจจะต้องตกเป็นเหยื่อของกลุ่มคนผู้ไม่หวังดีเหล่านี้  เเละเหตุการณ์ที่จะมากล่าวถึงต่อไปนี้ คือกรณีที่หญิงสาวรายหนึ่ง ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  ถ่ายคลิป เเละโพสต์ร้องทุกข์ ภัยอันตรายของชายหนุ่มรายหนึ่ง  เเละเเจ้งความไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ เเต่กลับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไร้ความคืบหน้าใดๆทั้งสิ้น  ***คลิปเต็มๆด้านล่าง***

 

(คลิกด้านล่าง ชมคลิป หนุ่มโรคจิตลูกตำรวจ กร่างหนัก)

 งานนี้คดีพลิก "ตร.หัวหิน" ลุยจับกุม "ชาย"จอมกร่าง ก่อกวนอ้างเป็นลูกตำรวจ จารึกวีรกรรมภัยสังคม เหนือกฎหมาย?? นั่งเศร้าคอตก หงอยหนัก!!(คลิป)

    เหตุการณ์ดังกล่าวเผยเเพร่ผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค "หญิงลี ไม่ดีไม่จำ"!!!

.

.

ไอ้โรคจิตนี้เก่งจิงๆมีพ่อเป็นตำรวจเลยกร่างใหญ่ แอบชอบลูกสาวเร าแต่ลูกเรามีแฟนอยู่แล้วแต่มาด่ามาหาเรื่องลูกสาวเราตลอดแจ้งตำรวจก็ไม่มีประโยชตำรวจบอกเป็นคดีลอยๆๆเป็นแบบนี้มาหลายต่อหลายครั้งแล้วค่ะมันเจอลูกสาวเราที่ไหนจะคอยว่ากวนตลอด

.

เจอแบบนี้ทำไงดีคะคัยช่วยได้บ้างคะห่วงลูกค่ะ เพราะตำรวจบอกรอให้เขาทำอะไรเราก่อน ถึงจะจับเขาได้คะอยากทราบว่าทำขนาดนี้หลายครั้งแล้วยังคิดว่าไม่ทำอะไรอีกหรอคะ ไม่เข้าใจจริงๆๆอันตรายมากๆ

.

.

.

.

.

.

(คลิปเหตุการณ์)

 

 


.

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้นทาง เเฟนเพจเฟซบุ๊ค ..สถานีตำรวจภูธรหัวหิน Hua Hin Police Station... เผยว่า!!

..
..
กรณีมีพนักงานร้านสะดวกซื้อโดน ชายอายุ ประมาณ​ 40 ปี ก่อความเดือดร้อน​รำคา​ญ​ ขว้างปาขวดน้ำ เขย่าประตู​บ้าน และกล่าวหาว่าชายคนดังกล่าวเป็นลูกของข้าราชการ​ตำรวจ สถานี​ตํารวจ​ภูธร​หัวหิน​ นั้น

กรณี​ดังกล่าว
พ.ต.อ. ธ​นากร​ วงศ์​สิริ​ลักษณ์​ ผ​กก.สภ.หัวหิน​ ได้ประชุมฝ่ายต่างๆ และสั่งการให้

พ.ต.ท. สุรชัย​ วัชร​พาณิชย์​ รอง​ ผ​กก.สส.สภ.หัวหิน​ พร้อมเจ้าหน้าที่​ชุดสืบสวน เข้าทำการสืบสวนหาข่าว
เบื้องต้น นำผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนปากคำ และเชิญ​ผู้เสียหาย มาให้การต่อพนักงานสอบสวน เบื้องต้น​บุคคล​ดังกล่าวไม่ใช่บุตรหรือญาติของข้าราชการ​ตำรวจสถานี​ตํารวจ​ภูธร​หัวหิน​
และเจ้าพนักงาน​สอบสวน จะได้ดำเนินการตามกฎหมาย​ต่อไป

.

.

 

 

.

เช่นเดียวกับทาง ...ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร....!!!

.

 

.

.

.

 

.

.

.

 

.

.

.

 

.

 

 

ขอบคุณ

หญิงลี ไม่ดีไม่จำ

ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร.

 

.

.

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร