เรื่องจริงหรือมโน? เสื้อแดงเดือด เผยโพสต์คนสนิท "ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์" แฉเหตุ "เสก โลโซ" ด่ายับตระกูลชินวัตร เพราะเงิน20ล้าน?

Publish 2018-08-15 14:37:11


ถือได้ว่าเป็นคลิปที่ดุเดือดสุดๆ สำหรับ "เสก โลโซ" ที่ออกมาไลฟ์สดแฉยับ "ทักษิณ ชินวัตรและโอ๊ค พานทองแท้" ที่กระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวนั้นไปกินข้าวที่เมืองจีน ว่าตัวไม่เคยได้ไป เพราะนายทักษิณนั้นก็ยังหนีหัวซุกซุนจนถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้ยังพูดถึง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้วยว่าไม่เกี่ยวข้องเรื่องดังกล่าวเพราะตนก็เคยแต่งเพลงวันเกิดให้จนร่ไห้มาแล้ว
โดยหลังจากที่ไลฟ์ไปได้ต่อสักพักนั้น  "เสก โลโซ" ก็ได้ถูกต่อว่าว่าบ้าหรือเปล่าเสพยามากไปหรือไม่ จนทำให้เจ้าตัวนั้นถึงกับฟิวส์ขาดของขึ้นการไลฟ์จนแฉลูกชายของนายทักษิณอย่าง โอ๊ค พานทองแท้ ว่าเนี่ยแหละตัวเสพยาเลยใครไม่รู้บ้าง?
 

 

 

ต่อจากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น ทำให้คนเสื้อแดงจำนวนมากไม่พอใจเป็นอย่างมากสำหรับ พฤติกรรมของ เสก โลโซ จึงได้ออกมาประกาศผ่านโลกโซเชียล โดยระบุว่า ขอประกาศรณรงค์แบนสินค้าของเสก โลโซตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา

สำหรับธุรกิจ ของ "เสก โลโซ" อาทิเครื่องดื่มชูกำลัง  น้ำดื่ม ร้านสะดวกซื้อ หรือแม้แต่โทรศัพท์มือถือ

  

 

 

 

 

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น ในวันนี้ (15/08/2561) ได้ปรากฏข้อความ ข้อความหนึ่งในกลุ่มการเมืองโดยอ้างว่าเป้นข้อความจากคนสนิท ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ โดยระบุว่า "ข้อมูลจากคนใกล้ชิดยิ่งลักษณ์เผยว่า...ไอ้เสพ..มีโปรเจคงานเสนอ...จึงขอเงินสนับสนุนจากท่านทักษิณด้วยวงเงิน20ล้าน แล้วจะช่วยเดินสายหาเสียงช่วงเลือกตั้ง 

แต่ถูกปฏิเสธจากท่านนายกทักษิณ... หลังจากทักษิณไปทำการปรึกษากับอากู๋ GMM  ทำให้เสพรู้สึกว่าตนเองโดนหักหลัง จากความเครียดนี้ทำให้เสพไม่พอใจ ทำให้ระเบิดอารมณ์ความบ้าออกมาดั่งที่เห็นๆกัน...?

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;