หลับให้สบาย คนทำมันต้องชดใช้!!พี่สาว ฟอส โพสต์ หลังจับเสี่ยอ้วนได้!

หลับให้สบาย คนทำมันต้องชดใช้!!พี่สาว ฟอส โพสต์ หลังจับเสี่ยอ้วนได้!

Publish 2018-08-16 11:52:56


จากกรณีเสี่ยอ้วน บางลา เจ้าของสถานบันเทิงหลายแห่งใน จ.ภูเก็ต ผู้ต้องหาตามหมายจับร่วมกันกับเพื่อน สังหารโหด น้องสปาย อายุ 20 ปี และ น้องฟอส อายุ 20 ปี เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถฝั่งตรงข้าม พระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ที่ประเทศกัมพูชา ขณะกำลังจะหลบหนีไปที่ประเทศเวียดนาม

 

 ล่าสุดสามารถจับกุมตัวได้ โดยเสี่ยอ้วน ยังคงอยู่ในการควบคุมตัวของการกัมพูชา โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของทางการไทยร่วมสอบปากคำ ส่วนขั้นตอนการส่งกลับมาดำเนินคดีในไทยนั้น ทราบว่าอยู่ระหว่างการประสานและดำเนินการตามขั้นตอน โดยรายละเอียดยังไม่ขอเปิดเผย พร้อมระบุ ส่วนตัวยังไม่ทราบว่า เสี่ยอ้วน ให้การอย่างไร ต้องรอให้เจอตัวก่อน

 

 

พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยตำรวจ สภ.คลองลึก และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เดินทางข้ามไปที่ ประเทศกัมพูชาตั้งแต่เมื่อวานนี้ (15 ส.ค.) เพื่อติดตามคดีดังกล่าว ขณะที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ซึ่งมีภารกิจที่ จ.อุดรธานี ติดตามการขับเคลื่อนการแก้ปัญหาหนี้นอกระบบในพื้นที่ภาคอีสานจะเดินทางไปร่วมสอบปากคำผู้ต้องหาด้วยตนเองและจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ (17 ส.ค.) ในเวลา 13.00 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 ล่าสุด น.ส.ประภาศิริ ศรีธรรมวงศ์ หรือ ไอซ์ พี่สาวของนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก โดยเขียนข้อความว่า "Happy birthday ครับคนดี ขอบคุณที่หาของขวัญชิ้นสำคัญกลับมา มันต้องชดใช้..หลับให้สบายน้องรัก ต่อจากนี้ขอให้สู่สวรรค์ชั้นฟ้าอย่าห่วงอะไร…รักเธอมาก.."

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย