กึ่งหลับกึ่งตื่น...!!แม่ สปาย เผยลางบอกเหตุ ก่อนเสี่ยอ้วนโดนจับ

กึ่งหลับกึ่งตื่น...!!แม่ สปาย เผยลางบอกเหตุ ก่อนเสี่ยอ้วนโดนจับ

Publish 2018-08-16 13:07:20

จากกรณีเสี่ยอ้วน บางลา เจ้าของสถานบันเทิงหลายแห่งใน จ.ภูเก็ต ผู้ต้องหาตามหมายจับร่วมกันกับเพื่อน สังหารโหด น้องสปาย อายุ 20 ปี และ น้องฟอส อายุ 20 ปี เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถฝั่งตรงข้าม พระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ที่ประเทศกัมพูชา ขณะกำลังจะหลบหนีไปที่ประเทศเวียดนาม
ต่อมา สามารถจับกุมตัวได้ โดยเสี่ยอ้วน ยังคงอยู่ในการควบคุมตัวของการกัมพูชา โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของทางการไทยร่วมสอบปากคำ ส่วนขั้นตอนการส่งกลับมาดำเนินคดีในไทยนั้น ทราบว่าอยู่ระหว่างการประสานและดำเนินการตามขั้นตอน โดยรายละเอียดยังไม่ขอเปิดเผย พร้อมระบุ ส่วนตัวยังไม่ทราบว่า เสี่ยอ้วน ให้การอย่างไร ต้องรอให้เจอตัวก่อน

 

 

พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยตำรวจ สภ.คลองลึก และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เดินทางข้ามไปที่ ประเทศกัมพูชาตั้งแต่เมื่อวานนี้ (15 ส.ค.) เพื่อติดตามคดีดังกล่าว ขณะที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ซึ่งมีภารกิจที่ จ.อุดรธานี ติดตามการขับเคลื่อนการแก้ปัญหาหนี้นอกระบบในพื้นที่ภาคอีสานจะเดินทางไปร่วมสอบปากคำผู้ต้องหาด้วยตนเองและจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ (17 ส.ค.) ในเวลา 13.00 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 

 


ล่าสุด ครอบครัวของ น้องสปาย และ น้องฟอส ทราบว่าตำรวจสามารถจับกุมตัว เสี่ยอ้วน ได้แล้ว ซึ่งทั้งสองครอบครัว รู้สึกดีใจและชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ นางวันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ แม่น้องสปาย กล่าวว่า ตัวเองและสามีได้ติดตามข่าวนี้มาตลอดและคาดหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ตั้งแต่เกิดเหตุทุกคืนขณะกำลังนอนกึ่งหลับกึ่งตื่นจะได้ยินเหมือนเสียงคนร้องไห้และเมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ ขณะที่นั่งอยู่ในบ้านก็ได้ยินเสียงกระจกดังเหมือนมีคนเอาหินมาปา แต่เมื่อเดินเข้าไปดูก็พบลูกแก้วของน้องสปาย เหมือนจะบอกว่าอีกไม่นานตำรวจจะสามารถจับตัว เสี่ยอ้วน มาดำเนินคดีให้ได้ และก็ได้รับข่าวดี

 

 

 

 

ขณะที่ นางจอมศรี ชมพูพื้น แม่ฟอส กล่าวว่า วันนี้ครอบครัวหมดสิ้นทุกอย่าง และหวังว่าตำรวจจะจับตัวคนมาลงโทษได้ เพราะวิญญาณของลูกชายยังมีห่วง ก่อนที่จะรู้ข่าวปรากฏว่า รถเก๋งของลูกชาย จู่ๆก็กระพริบไฟถึงสองครั้งและยังฝันเห็นลูกชายอย่างต่อเนื่อง จึงเชื่อว่าเป็นเหตุการณ์ที่จะเป็นลางบอกว่าตำรวจจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดี หลังได้ข่าวรู้สึกดีใจมาก ครอบครัวนอนไม่หลับเลย การจับกุมได้นั้นขอชื่นชมตำรวจไทยมีฝีมือและเก่งมาก ส่วนตัวไม่ขอจองเวรกรรมอะไร ก็ขออโหสิกรรมกับการกระทำของเสี่ยอ้วน เพราะเชื่อว่า เสี่ยอ้วนก็จะต้องได้รับผลกรรมที่รุนแรงเช่นเดียวกับลูกชาย หากเป็นไปได้ก็ต้องการให้มาขอขมา ส่วนจะมาได้หรือไม่ก็สุดแล้วแต่ และก็ขอให้เป็นอุทาหรณ์สอนใจจากเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย