แฟนคลับลุ้น! ออกแล้วผลซีทีสแกน อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วูบกลางกองถ่าย

แฟนคลับลุ้น! ออกแล้วผลซีทีสแกน อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วูบกลางกองถ่าย

Publish 2018-08-17 15:49:27


จากกรณี เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้(16 ส.ค.) ได้รับรายงานข่าวแจ้งว่า อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง  ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลย่านหนองแขม ขณะนี้รอดูอาการอยู่ในห้องไอซียู ทั้งนี้เจ้าตัวกำลังจะขึ้นคอนเสิร์ต "GSB & TIPlife present OF MY LIFE CONCERT" (จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต) ณ Stadium 29 ถนนชัยพฤกษ์ ในวันเสาร์ที่ 18 ส.ค. ที่จะถึงนี้ จึงต้องเลื่อนออกไปก่อน 
 

โดยต่อมาพบว่า พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มีอาการป่วยเกี่ยวกับเส้นเลือดในสมอง ซึ่งแพทย์กำลังตรวจอาการอยู่ในห้องไอซียู 

สำหรับ“จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต”  “ธนาคารออมสิน” และ “บริษัท ทิพยประกันชีวิต” ร่วมกับ “โมโน กรุ๊ป” จัดคอนเสิร์ตสุดพิเศษ เพื่อมอบความสนุก ความประทับใจและประสบการณ์ดีๆ เป็นการขอบคุณให้ลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินและทิพยประกันชีวิตได้เข้าชมฟรี

 

 

 ล่าสุดมีข้อมูลอัปเดตอาการ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วันศุกร์ ที่ 17 สค. เวลา 11.20 น. ทางคนสนิทแจ้งว่า อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มีอาการดีขึ้นตามลำดับ รู้สึกตัวและตื่นเป็นระยะ มีการพูดคุยกับ แดง ธัญญา ภรรยาและลูกๆ ได้เล็กน้อย เนื่องจากยังมีอาการอ่อนเพลีย เผยยังไม่มีการแถลงข่าวใดๆ ในช่วงนี้

และต่อมา เมื่อเวลา 12.30 น. ทีมแพทย์ได้นำตัว อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ไปทำซีทีสแกน ซึ่งผลออกมาไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง สำหรับรายละเอียดทางทีมแพทย์โรงพยาบาล จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน