บาปกรรมที่ทักษิณต้องรับ? พล.ท.นันทเดช แฉยับ! ยังมีแดงอีกมากอยากทำแบบ เสก โลโซ ลั่น! งานนี้จะโดนด่าเสียหมาฟรีๆ

บาปกรรมที่ทักษิณต้องรับ? "พล.ท.นันทเดช" แฉยับ! ยังมีแดงอีกมากอยากทำแบบ "เสก โลโซ" ลั่น! งานนี้จะโดนด่าเสียหมาฟรีๆ

Publish 2018-08-19 15:44:46


จากกรณี เหตุการณ์ เสก โลโซ ไลฟ์สดต่อเนื่องนานหลายชั่วโมง ไม่หลับไม่นอน จนหลายๆคนเริ่มเป็นห่วงว่าจริงๆ แล้วนั้นพี่เสกนั้นเป็นอาการอะไรกันแน่ สำหรับ "เสก โลโซ" ที่ออกมาไลฟ์สดแฉยับ "ทักษิณ ชินวัตรและโอ๊ค พานทองแท้" ที่กระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวนั้นไปกินข้าวที่เมืองจีน ว่าตัวไม่เคยได้ไป เพราะนายทักษิณนั้นก็ยังหนีหัวซุกซุนจนถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้ยังพูดถึง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้วยว่าไม่เกี่ยวข้องเรื่องดังกล่าวเพราะตนก็เคยแต่งเพลงวันเกิดให้จนร่ำไห้มาแล้ว

 

 
 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น หลายๆคนในวงการการเมืองก็ออกมาจับตาการเคลื่อนไหวของ เสก โลโซ ว่ามีการเคลื่อนไหวแบบนี้เพราะเหตุใด ไม่แม้แต่ "พลโท นันทเดช เมฆสวัสดิ์" ยังออกมาโพสต์เรื่องดังกล่าวโดยระบุว่า 

ทันทีที่ ทักษิณ ประกาศว่า"สงครามยังไม่จบ" เพราะจะจบได้ต้องมีฝ่ายหนึ่งตายหรือ ยอมแพ้ ก่อน " ก็เกิดปรากฏการณ์ ไลฟ์สดของ เสก โลโซ ขึ้นมาทันที ซึ่งบอกได้ว่า การด่าสด ครั้งนี้ส่งผลเสียหายต่อฝ่ายทักษิณ เป็นอย่างมาก แรงไปถึงคนรากหญ้า ที่ถูกครอบงำไว้ด้วยวลีต่างๆของ ฝ่ายทักษิณ อีกด้วย เพราะ

(1) เสก เป็นนักร้องที่ ฝ่ายทักษิณ พยายามสร้างไว้ แข่งกับ นักร้องที่สนับสนุน ฝ่าย พันธมิตร/กปปส. ดังนั้น การที่ นักร้องของฝ่ายตัวเองออกมาด่า เจ้านายสูงสุด เสียเอง จึงน่าเชื่อถือมาก ได้ส่งผล กระทบเข้าไปถึง ความรับรู้ของคนกลุ่มรากหญ้าได้โดยตรง ว่าทักษิณเป็นคนอย่างไร

(2) กรณีที่เสกออกมาโจมตี ทักษิณ นั้นดำเนินการไป อย่างรุนแรงไม่เหลือเยื่อไย ต่อกัน ถึงขั้นมึงกู จึงเร้าใจคนฟัง กระแสการตอบรับต่อการไลฟ์สดครั้งนี้ ทำให้รู้ว่า "มีคนไม่ชอบทักษิณเพิ่มจำนวนมากขึ้นกว่าเดิมอีก" จากยอดไลฟ์ ประมาณ21ล้านวิวต่อ12วัน (เริ่มต้นมา3วันแรกคนดูเพิ่มขึ้นตามลำดับ)

 (3) การโจมตีของ เสก ไม่ได้หยุดแต่ทักษิณ ยิ่งลักษณ์ เท่านั้น แต่ยังขยาย ออกไปถึงครอบครัว แม้แต่ นาย ณัฐวุฒิ ก็พลอยฟ้าพลอยฝนไปด้วย

การไลฟ์สดของเสก ผ่านมา7วันแล้ว ก็ยังไม่มีใครออกมาโต้ตอบอย่างจริงจัง ไม่ว่าจะเป็นสายตรงของทักษิณ ,ส.ส.พรรคเพื่อไทย,แกนนำกลุ่ม นปช.ฯลฯซึ่งผิดปกติมาก เพราะ ทุกครั้งที่ใครไปแตะทักษิณ ตนพวกนี้จะออกมาทันที เพื่อเก็บคะแนน แสดงตนว่า เป็น ลูกรักไว้ก่อน ก็ขนาด คุณ เฉลิม ไลฟ์สด ยังเลี่ยงไปชนกับทหารแทน การชนกับเสก โดยตรง

อย่างไรก็ตาม ก็มีความพยายามนำบุคคลต่างออกมาโจมตี เสก ในทางอ้อมว่า ติดยา.เป็นไบโพล่าแต่ไม่ยอมรับยา กดดันลูกน้องฯลฯ ซึ่งพยายามนำตัวละครเก่าๆออกขาย เช่น ภรรยาเก่า,ลูก และลูกน้อง เป็นระยะๆ ผ่านสื่อบางฉบับ

ปัญหาจึงเกิดขึ้นว่าทำไมพวกทักษิณ จึงอยู่เฉยๆ น่าจะเป็น เพราะ เสก พร้อมที่จะชนกับทุกคน ด้วยข้อมูลที่เคย เป็นคนวงใน มาก่อน รู้เรื่องมากมายมาก่อน หลายๆคนจึงชงักเพราะกลัว ว่า"จะโดนด่าเสียหมาฟรีๆ ไปด้วย"

พวกรู้วงในแบบเสกนี้ยังมีอีกหลายคน จึงอาจมีปรากฏการณ์ แบบเสก เกิดขึ้นมาเพิ่มอีกก็ได้ เพราะมีเสก เป็นแม่แบบแล้ว โดยเฉพาะพวก ที่ผ่านเหตุการณ์รุนแรงปี 52-53 นั้นหมายความว่าฝ่ายทักษิณ ต้องป้อนข้าวป้อนน้ำให้ดี

นี่คือบาปกรรมรูปแบบหนึ่งที่ทักษิณ กำลังได้รับอยู่ ครับ

Cr.พลโท นันทเดช เมฆสวัสดิ์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;