ข่าวดี อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ คุยกับพยาบาล อาการล่าสุดมีสัญญาณความหวัง!

ข่าวดี "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" คุยกับพยาบาล อาการล่าสุดมีสัญญาณความหวัง!

Publish 2018-08-20 11:12:11


จากกรณี เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้(16 ส.ค.) ได้รับรายงานข่าวแจ้งว่า อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง  ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลย่านหนองแขม

 

 



ต่อมาพบว่า อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มีอาการป่วยเกี่ยวกับเส้นเลือดในสมอง และในวันศุกร์ ที่ 17 ส.ค. 2561 เวลา 11.20 น. ทางคนสนิทแจ้งว่า อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มีอาการดีขึ้นตามลำดับ รู้สึกตัวและตื่นเป็นระยะ มีการพูดคุยกับ แดง ธัญญา ภรรยาและลูกๆ ได้เล็กน้อย เนื่องจากยังมีอาการอ่อนเพลีย เผยยังไม่มีการแถลงข่าวใดๆ ในช่วงนี้

และต่อมา เมื่อเวลา 12.30 น. ทีมแพทย์ได้นำตัว อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ไปทำซีทีสแกน ซึ่งผลออกมาไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง 

 

 

ทางด้าน บีบี เอกนรี วชิรบรรจง ลูกสาวคนโต ของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์  เปิดเผยถึงวินาทีที่อ๊อฟวูบว่า ระหว่างที่พ่อเดินจากหน้าเซตนักแสดงมายังหน้ามอนิเตอร์ ได้พูดกับตนว่ารู้สึกว่าตัวเองหน้าชา ตอนนั้นก็คิดว่าผู้เป็นพ่อพูดล้อเล่น สักพักจึงได้ทราบว่าพ่อมีอาการชาลงแขนและขาด้านขวา ก่อนที่พ่อจะหันมาพูดว่า "ป๊าไปแล้วนะ" จากนั้นพ่อก็ค่อย ๆ ล้มลงโดยที่มีผู้ช่วยผู้กำกับอีกสองคนรับไว้ ซึ่งตอนนั้นไม่สามารถขยับขาได้แล้วจึงต้องมีคนช่วยนำขึ้นรถ จากนั้นตนก็นำพ่อส่งโรงพยาบาล

 

 

 



ล่าสุดวันที่ 20 ส.ค. 2561 เวลาประมาณ 08.40น. มีรายงานว่า อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่ยังคงพักรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU รพ.บำรุงราษฎร์นั้น สามารถพูดคุยได้มากขึ้น โดยเจ้าตัวได้พูดคุยอาการและได้พูดกับพยาบาลว่า “ไม่เคยเป็นอย่างนี้มาก่อน”ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอก ว่าคนไข้ สามารถพูดประโยคได้ยาวขึ้น

 

 

อย่างไรก็ตามเจ้าตัว (อ๊อฟ พงษ์พัฒน์) กำลังจะมีคอนเสิร์ต “GSB & TIPlife present OF MY LIFE CONCERT” (จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต) พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. ณ Stadium 29 ถนนชัยพฤกษ์ เจ้าของคอนเสิร์ตอย่าง “ธนาคารออมสิน”, “ทิพยประกันชีวิต” และ “โมโนกรุ๊ป” จึงขอเรียนให้ทุกฝ่ายทราบว่าคอนเสิร์ตในวันดังกล่าว “ต้องขอเลื่อนการแสดงออกไปก่อน” และขออภัยแฟนเพลงของอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มา ณ โอกาสนี้ด้วย

 

 

 

 

 




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล