ตายเป็นตาย...เปิดคลิปนาทีโจ๋เทคโนฯตะลุมบอนเดือดวันสถาปนา ไม้ มีด บินว่อน อาวุธครบมือ! (คลิป)

Publish 2018-08-21 10:49:35

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2561 เมื่อเวลาประมาณ 15.53 น. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jolly Jolly โพสต์ภาพเหตุระทึกนักศึกษาเทคโนโลยีปทุมธานียกพวกตีกันกลางถนนสร้างความแตกตื่นให้กับประชาชนที่สัญจรผ่านบริเวณนั้นและยังสร้างความเสียหายให้กับรถหลายๆคัน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถควบคุมเหตุได้

 
 

คุณ Jolly Jolly ในฐานะศิษย์เก่าสถาบันโพสต์หลังพบเจอเหตุรุ่นน้องร่วมสถาบันทำเสื่อมเสีย ยกพวกปิดถนนตีกันเองสร้างความแตกตื่นให้ประชาชนและสร้างความเสียหายให้กับทรัพย์สินของผู้อื่น โดยตัวเธอเองก็ถูกลูกหลงเนื่องจากมีการปาก้อนหินใส่กันจนมาถูกรถของเธอ

 

 

สถาปนาเทคโน ......ไม่น่าผ่านมาเลยโดนจนได้ ไม่น่าบอกว่าศิษย์เก่าเสียชื่อหมด...เฮ่อ รถพี่โดนลูกหลง เซ็ง..ใครจะรับผิดชอบเนี่ย

 

 

 


ขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเธอได้เล่าให้ฟังว่ารถของเธอโดนลูกหลงจากการยกพวกตีกันครั้งนี้ และที่สำคัญกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ยกพวกตีกันเองในสถาบันอีกด้วย ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้เนื่องจากมีจำนวนน้อยเกินไป

 

 

 

 

 

จากการสอบถาม นายจตุรงค์ เพชรสงคราม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี กล่าวว่า ภาพที่เผยแพร่ทางโลกโชเชียล เนื่องจากเมื่อวันที่ 19 ส.ค.561 วิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี ได้จัดพิธีสถาปนาสถาบัน ขึ้นมา 2 รอบ คือรอบเช้าและรอบบ่าย

ขณะเกิดเหตุตามภาพคลิปวิดีโอ พิธีการต่างๆ ในรอบบ่ายเสร็จสิ้นไปแล้ว เหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างการรอกลับบ้าน เกิดการขัดแย้งขึ้นระหว่างศิษย์เก่าได้ชกต่อยกัน จากนั้นแยกย้ายกันไป จากนั้นขณะที่กลับบ้านคู่กรณีได้ไปเจอกัน ซึ่งทั้งคู่ไม่ถูกกันมาตั้งแต่สมัยเรียน จึงมีเหตุวิ่งไล่ทำร้ายกัน

 

 

ต่อมาเมื่อวานนี้ (20 ส.ค. 25161) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Prateep Pankong ได้เผยแพร่ภาพจากกล้องหน้ารถวินาทีศึกเดือดเนื่องจากเขาได้ขับผ่านไปเจอเหตุการณ์นี้เข้าพอดี ในคลิปนั้นกลุ่มโจ๋พากันใช้ไม้วิ่งไล่ทำร้ายกันขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามระงับเหตุแต่ไม่เป็นผล นอกจากนั้นยังมีการขว้างปาสิ่งของและกรวยจราจร อีกทั้งยังพากันวิ่งไล่กันกลางถนนอย่างไม่สนใจรถที่กำลังขับไปมาอีกด้วย

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Jolly Jolly และ Prateep Pankong

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล