คิดถึงความหลัง! กานต์ โพสต์ซึ้ง ก่อนไปเยี่ยม เสก โลโซ ฉันกำลังเอาไปให้เธอนะ

คิดถึงความหลัง! "กานต์" โพสต์ซึ้ง ก่อนไปเยี่ยม "เสก โลโซ" ฉันกำลังเอาไปให้เธอนะ

Publish 2018-08-21 17:11:31


จากกรณี เหตุการณ์ เสก โลโซ ไลฟ์สดต่อเนื่องนานหลายชั่วโมง ไม่หลับไม่นอน จนหลายๆคนเริ่มเป็นห่วงว่าจริงๆ แล้วนั้นพี่เสกนั้นเป็นอาการอะไรกันแน่ สำหรับ "เสก โลโซ" ที่ออกมาไลฟ์สดแฉยับ "ทักษิณ ชินวัตรและโอ๊ค พานทองแท้" ที่กระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวนั้นไปกินข้าวที่เมืองจีน ว่าตัวไม่เคยได้ไป เพราะนายทักษิณนั้นก็ยังหนีหัวซุกซุนจนถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้ยังพูดถึง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้วยว่าไม่เกี่ยวข้องเรื่องดังกล่าวเพราะตนก็เคยแต่งเพลงวันเกิดให้จนร่ำไห้มาแล้ว

  

ต่อมาจากเหตุการณ์ดังกล่าว ภรรยาคนปัจจุบันที่อยู่กับเสกตลอดเวลา คือ สาว อีฟ อภิสร์ญา ได้โพสต์หลังจากกระแสข่าวว่า นำตัวเสก ส่งโรงพยาบาลแล้วว่า “Mission Complete โดยเป็นภาพศาลพระภูมิ พร้อมกันนั้น ในคอมเม้นต์ ยังมีการเผยแพร่ภาพที่ระบุว่า เป็นระหว่างนำตัว เสก ส่งโรงพยาบาล โดยมีภาพของสาวอีฟ กานต์ และน้องเสือลูกชาย พร้อมกันนั้น ยังมีแช็ตที่ระบุถึงการนำส่งโรงพยาบาล ว่า ภรรยาเก่าและใหม่ พร้อมลูกชายได้ประสานงานกัน เพื่อวางแผนพา เสก ไปโรงพยาบาลด้วย

 โดยล่าสุดในวันนี้ (21/08/2561) กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ควงลูกชายคนโต เสือ เสฏกานต์ พร้อมภรรยาคนปัจจุบัน อีฟ อภิสร์ญา ตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงกรณีวางแผนพา เสก โลโซ ส่งโรงพยาบาลรักษาอาการป่วย “ไบโพลาร์” หลังเจ้าตัวไลฟ์สดมาราธอน 

หลังจากที่การแถลงจบลงนั้น สาวกานต์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กขณะจะไปเยี่ยม เสก โลโซ อีกครั้งโดยระบุว่า ดอกไม้ให้เธอ เธอชอบดอกไม้ กำลังเอาไปให้นะติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน