“ไม่ต้องห่วงฉัน” เฟซบุ๊ก เสก โลโซ เคลื่อนไหวแล้ว เผยความคืบหน้า อาการป่วยพี่เสก (รายละเอียด)

“ไม่ต้องห่วงฉัน” เฟซบุ๊ก "เสก โลโซ" เคลื่อนไหวแล้ว เผยความคืบหน้า อาการป่วยพี่เสก (รายละเอียด)

Publish 2018-08-22 12:43:25

จากกรณี เหตุการณ์ เสก โลโซ ไลฟ์สดต่อเนื่องนานหลายชั่วโมง ไม่หลับไม่นอน จนหลายๆคนเริ่มเป็นห่วงว่าจริงๆ แล้วนั้นพี่เสกนั้นเป็นอาการอะไรกันแน่ สำหรับ "เสก โลโซ" ที่ออกมาไลฟ์สดแฉยับ "ทักษิณ ชินวัตรและโอ๊ค พานทองแท้" ที่กระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวนั้นไปกินข้าวที่เมืองจีน ว่าตัวไม่เคยได้ไป เพราะนายทักษิณนั้นก็ยังหนีหัวซุกซุนจนถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้ยังพูดถึง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้วยว่าไม่เกี่ยวข้องเรื่องดังกล่าวเพราะตนก็เคยแต่งเพลงวันเกิดให้จนร่ำไห้มาแล้ว
 

ต่อมาจากเหตุการณ์ดังกล่าว ภรรยาคนปัจจุบันที่อยู่กับเสกตลอดเวลา คือ สาว อีฟ อภิสร์ญา ได้โพสต์หลังจากกระแสข่าวว่า นำตัวเสก ส่งโรงพยาบาลแล้วว่า “Mission Complete โดยเป็นภาพศาลพระภูมิ พร้อมกันนั้น ในคอมเม้นต์ ยังมีการเผยแพร่ภาพที่ระบุว่า เป็นระหว่างนำตัว เสก ส่งโรงพยาบาล โดยมีภาพของสาวอีฟ กานต์ และน้องเสือลูกชาย พร้อมกันนั้น ยังมีแช็ตที่ระบุถึงการนำส่งโรงพยาบาล ว่า ภรรยาเก่าและใหม่ พร้อมลูกชายได้ประสานงานกัน เพื่อวางแผนพา เสก ไปโรงพยาบาลด้วย

 


โดยล่าสุดในวันนี้ (21/08/2561) กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ควงลูกชายคนโต เสือ เสฏกานต์ พร้อมภรรยาคนปัจจุบัน อีฟ อภิสร์ญา ตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงกรณีวางแผนพา เสก โลโซ ส่งโรงพยาบาลรักษาอาการป่วย “ไบโพลาร์” หลังเจ้าตัวไลฟ์สดมาราธอน 

 

โดยคืบหน้าอาการล่าสุดของ "เสก โลโซ" ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านเพจ SEK LOSO ระบุอาการล่าสุดว่า “เนื่องจากปัญหาเรื่องสุขภาพ ทำให้ต้องนำพี่เสก เข้ารับการรักษา ตอนนี้อาการทั่วไปยังไม่มีความคืบหน้า เพราะเพิ่งเข้ารับการรักษา ซึ่งทางทีมแพทย์แจ้งว่าต้องใช้เวลา และยังไม่สามารถระบุได้ว่านานเท่าไหร่ หากมีความคืบหน้า แอดมินจะชี้แจงและอัพเดตให้ทราบโดยทั่วกัน ...”

พี่เสกได้ฝากบอกทุกคนว่า “ไม่ต้องห่วงฉัน” อีกไม่นาน พี่เสกคนเดิมเพิ่มเติมคือสุขภาพแข็งแรง จะกลับมาร้องเพลง “ใจสั่งมา” ให้แฟนเพลงที่รักยิ่งของเขาได้ฟังอย่างแน่นอน !!!

ขอขอบคุณทุกคนที่ให้ความรัก,ความเป็นห่วงกับพี่เสก โลโซ

จะมี “เราและนาย” เสมอ...ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี