สะเทือนใจเหลือเกิน กานต์เผยความรู้สึกที่เข้ามาเหยียบบ้านครั้งแรก หลังจากออกมา 4 ปี ทุกอย่างเปลี่ยนไป ทำใจแทบไม่ได้

สะเทือนใจเหลือเกิน "กานต์"เผยความรู้สึกที่เข้ามาเหยียบบ้านครั้งแรก หลังจากออกมา 4 ปี ทุกอย่างเปลี่ยนไป ทำใจแทบไม่ได้

Publish 2018-08-22 12:53:41

จากกรณี เหตุการณ์ เสก โลโซ ไลฟ์สดต่อเนื่องนานหลายชั่วโมง ไม่หลับไม่นอน จนหลายๆคนเริ่มเป็นห่วงว่าจริงๆ แล้วนั้นพี่เสกนั้นเป็นอาการอะไรกันแน่ สำหรับ "เสก โลโซ" ที่ออกมาไลฟ์สดแฉยับ "ทักษิณ ชินวัตรและโอ๊ค พานทองแท้" ที่กระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวนั้นไปกินข้าวที่เมืองจีน ว่าตัวไม่เคยได้ไป เพราะนายทักษิณนั้นก็ยังหนีหัวซุกซุนจนถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้ยังพูดถึง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้วยว่าไม่เกี่ยวข้องเรื่องดังกล่าวเพราะตนก็เคยแต่งเพลงวันเกิดให้จนร่ำไห้มาแล้ว
 

ต่อมาจากเหตุการณ์ดังกล่าว ภรรยาคนปัจจุบันที่อยู่กับเสกตลอดเวลา คือ สาว อีฟ อภิสร์ญา ได้โพสต์หลังจากกระแสข่าวว่า นำตัวเสก ส่งโรงพยาบาลแล้วว่า “Mission Complete โดยเป็นภาพศาลพระภูมิ พร้อมกันนั้น ในคอมเม้นต์ ยังมีการเผยแพร่ภาพที่ระบุว่า เป็นระหว่างนำตัว เสก ส่งโรงพยาบาล โดยมีภาพของสาวอีฟ กานต์ และน้องเสือลูกชาย พร้อมกันนั้น ยังมีแช็ตที่ระบุถึงการนำส่งโรงพยาบาล ว่า ภรรยาเก่าและใหม่ พร้อมลูกชายได้ประสานงานกัน เพื่อวางแผนพา เสก ไปโรงพยาบาลด้วย

 


ล่าสุด กานต์ อดีตภรรยา เสก โลโซ ได้ออกมาโพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้

 อีก13วันก็ครบ4ปีที่ฉันได้จากบ้านหลังนี้ไป ทุกอย่างเปลี่ยนไปมากเหลือเกิน กว่าจะทำใจเข้ามาได้ สงสารทุกคนที่อยู่ในบ้านหลังนี้(บ้านที่ฉันกับเค้าสร้างมาด้วยกันเกือบ18ปี)

 

 

และก่อนหน้านี้ยังได้โพสต์อีกหลายข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้

 

 

 

 

Cr.Wiphakorn Karn ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์