พูดเป็นลาง? คำสั่งเสียจาก เสี่ยอ้วน ถึง พี่ชาย ให้จัดการเรื่องสำคัญ เพราะคงทำอะไรไม่ได้แล้ว?

พูดเป็นลาง? คำสั่งเสียจาก "เสี่ยอ้วน" ถึง "พี่ชาย" ให้จัดการเรื่องสำคัญ เพราะคงทำอะไรไม่ได้แล้ว?

Publish 2018-08-23 14:50:25

จากคดีที่ ทางนายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน พร้อมพวก เป็นผู้ต้องหาฆ่า น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือฟอส อายุ 20 ปี ที่เขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี  ซึ่งหลังจากที่ ทางการไทยได้ดำเนินการ ประสานงานกับประเทศกัมพูชา เพื่อขอตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้ กลับมาดำเนินคดีในไทย ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา   โดยเมื่อกลางดึกวันที่ 21 สิงหาคม เสี่ยอ้วน ได้มาถึงกรุงเทพฯเเล้ว    โดยมี ความคืบหน้าการนำตัวนายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาที่บงการและลงมือสังหาร น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือน้องฟอส ไปชี้จุดเกิดเหตุเพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดต่างๆ

 

 จากนั้นได้คุมตัวเดินทางกลับที่ สภ.นาจอมเทียน โดยคุมตัวเข้าห้องสืบสวนประมาณ 30 นาที ก่อนควบคุมตัวเข้าห้องขัง โดยมีเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวอย่างแน่นหนา โดยจะนำตัวเสี่ยอ้วนไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพัทยาในวันที่ 22 ส.ค.61

 

 

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาฆ่าน.ส.ปวีณา หรือ สปาย นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย หรือ ฟอส จริตรัมย์ อายุ 20 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

 

 


 

ล่าสุดในวันนี้ (23/08/2561) ความคืบหน้าล่าสุด บรรยากาศที่ สภ นาจอมเทียน จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมเข้มนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี โดยในช่วงเวลา 04.00 น. ทางพี่ชายเสี่ยอ้วนได้เดินทางมาเพื่อเข้าเยี่ยมเสี่ยอ้วน แต่ไม่ได้รับอนุญาติให้เยี่ยมได้ เนื่องจากยังไม่ถึงเวลาอนุญาติให้มีการเยี่ยมจึงเดินทางกลับไป

 


จนช่วงเวลา 09.45 น. พี่ชายของเสี่ยอ้วนได้เดินทางมาเยี่ยมโดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ก็ได้รีบหลบออกจาก สภ.ทันทีโดยพี่ชายกล่าวสั้นๆเพียงว่า เสี่ยอ้วนได้มีการฝากฝังพี่ชายเรื่องของการดำเนินการเรื่องทรัพย์สิน เพราะจากนี้ไปคงจะดำเนินการอะไรไม่ได้แล้ว  สำหรับอาหารที่เสี่ยอ้วนกินนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำอาหารรสไม่จัดให้เสี่ยอ้วนทาน เช่นข้าวไข่เจียว ข้าวหมูทอด ส่วนในเรื่องสำนวนคดีเจ้าหน้าที่ได้รีบสรุปสำนวนคดี พร้อมจะนำตัวฝากขังศาลจังหวัดพัทยาในช่วงบ่ายของวันนี้ โดยมีสื่อมวลชนมารอทำข่าวการส่งตัวเสี่ยอ้วน ไปฝากขังจำนวนมาก

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี