คลิปล้านวิว! ครูหนุ่มเขินหนัก ถูกนักเรียนแสบจับกลุ่มหยอดมุขจีบ เผลอยิ้มกระชากใจสาวๆกรี๊ดทั้งโซเชียล (คลิป)

Publish 2018-08-25 17:08:41


ความน่ารักระหว่างคุณครูและลูกศิษย์ เมื่อคุณครูโพสต์คลิปวีดีโอกิจกรรมหลังเลิกเรียนที่บรรดาลูกศิษย์ตัวน้อยจับกลุ่มหยอดมุขหวานจีบคุณครูหนุ่ม งานนี้เล่นเอาเขินยิ้มไม่หุบ บอกเลยน่ารักมากจนชาวเน็ตแห่ดูกว่าล้านวิว!

 

 คุณครูดิว Surbsakoon Sirimanowong โพสต์คลิปวีดีโอนี้ไว้เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาหลังเลิกเรียนนักเรียนหญิงมานั่งล้อมวงคุณครูพร้อมหยอดมุขจีบ แต่ละมุขเฉียบขาดสุดๆทำเอาคุณครูถึงกับพูดไม่ออกได้แต่นั่งหัวเราะด้วยความเขินอาย

 

 

คุณครูโพสต์ข้อความว่า "เด็กสมัยนี้ 555 ...มุขเด็กๆ หลังเลิกเรียน"

 

 

แต่ละมุขแพรวพราวสุดๆเช่น ครูดิวขา...ทะเลเรียกว่า SEA แต่ความรักดีดีเรียกว่า เรา หรือจะเป็น ครูดิวรู้จักไอติมไหมคะ ไอติมเรียกว่าหวานเย็น แต่ที่ครูเป็นนั้นเรียกว่าหวานใจ ไม่พอแถมให้อีก ถ้าครูเมาหนูก็พร้อมเป็นที่ซบ แต่ถ้าครูอยากคบหนูก็พร้อมเป็นที่รัก พร้อมเสียงปรบมือและส่งเสียงแซวจากเพื่อนๆในวง

 

 

 คุณครูก็เขินจนแทบทำอะไรไม่ถูกแต่ก็คอยรับส่งมุขกับเด็กๆอย่างสนุกสนาน เรียกรอยยิ้มให้กับคนที่ได้เข้ามาดูคลิปได้อย่างล้นหลามและมีการแชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก เล่นเอาคุณครูดิวคนนี้โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนมีผู้ติดตามเฟซบุ๊กเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

 

 

 

โดยคุณครูยืนยันว่าเด็กๆเพียงแซวกันเล่นๆสนุกๆไม่ได้มีพฤติกรรมชู้สาวแต่อย่างใด เนื่องจากมีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาต่อว่านักเรียนหญิงกลุ่มนี้ แต่ชาวเน็ตอีกหลายคนก็เข้าใจว่าเป็นเพียงการแซวกันเล่นๆเด็กๆก็ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีหรือแสดงความไม่เหมาะสมอะไรทั้งยังช่วยคลายเครียดได้อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Surbsakoon Sirimanowong

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน