หลอน!! แม่น้องสปาย เล่าเรื่องชวนขนลุก ลูกสาวมาเข้าฝัน ให้พาไปหา หมอปลา

หลอน!! "แม่น้องสปาย" เล่าเรื่องชวนขนลุก ลูกสาวมาเข้าฝัน ให้พาไปหา "หมอปลา"

Publish 2018-08-26 19:37:30

จากคดีที่ ทางนายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน พร้อมพวก เป็นผู้ต้องหาฆ่า น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือฟอส อายุ 20 ปี ที่เขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี  ซึ่งหลังจากที่ ทางการไทยได้ดำเนินการ ประสานงานกับประเทศกัมพูชา เพื่อขอตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้ กลับมาดำเนินคดีในไทย ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา   โดยเมื่อกลางดึกวันที่ 21 สิงหาคม เสี่ยอ้วน ได้มาถึงกรุงเทพฯเเล้ว    โดยมี ความคืบหน้าการนำตัวนายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาที่บงการและลงมือสังหาร น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือน้องฟอส ไปชี้จุดเกิดเหตุเพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดต่างๆ

 

 
สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น อีกเรื่องที่น่าสนใจก็คงจะเป็นเรื่องของความเชื่อเมื่อแม่ของน้องสปาย น.ส.วันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ แม่ของสปาย เปิดเผยว่าในรายการ ทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ ว่ายอมรับว่าเป็นคนใช้เฟซบุ๊กของลูกจริง ซึ่งเริ่มเล่นตั้งแต่น้องเสียชีวิตแล้ว ซึ่งที่ต้องออนและเล่นเฟซของน้อง เพราะอยากรู้ว่าใครยืมเงินน้องของสปายไปบ้าง โดยขอให้มีการทะยอยคืนเงิน และจะได้นำเงินไปเก็บไว้ใช้ทำบุญให้แก่น้อง ส่วนมูลค่าเท่าไรตนไม่ขอตอบ แต่ส่วนใหญ่ก็มีรายละ 1000 บาทไปจนถึง 10,000 บาท และขอยืนยันว่า การออนเฟซส่วนตัวสปาย ไม่ได้มีวัตถุประสงค์อื่น , พร้อมปฏิเสธว่า ก่อนหน้านี้ตนไม่เคยยุ่งหรือเล่นเฟซของสปาย ในการคุยอะไรกับเสี่ยอ้วน  และเงินที่สร้างก็ไม่ใช่ของเสี่ยอ้วน เป็นของแม่ทั้งหมด เว้นแต่เงินที่ใช้ของเสี่ยอ้วนก็คือ เงินที่โอนมาให้ซื้อรถ เพราะเสี่ยอ้วนได้จัดการเองทั้งหมด โอนเงินมาให้ไปรับรถเท่านั้น ส่วนที่เหตุผลทำไมถึงรับรถไว้ใช้ ทั้งที่สปายก็ยังไม่เป็นอะไรกับเสี่ยอ้วนขอไม่ตอบ เพราะจะเกี่ยวข้องกับคดีความ

น.ส.วันเพ็ญ เล่าต่อว่า วันที่กลับจากวันทำแผนที่ชลบุรี น้องสปาย ก็นอนคิดถึงสปาย จากนั้นน้องก็มาเข้าฝัน พาแม่ไปเจอกับหมอปลา ซึ่งเป็นแค่หน้าบ้านเท่านั้น โดนในฝันตนเองไม่ได้คุยอะไรกับหมอปลา หรือไม่เคยเจอหน้า ทำไมถึงฝันไปถึงที่นั้นได้ ซึ่งในฝันสปายบอกว่า “แม่นี่คือบ้านหมอปลานะ หนูพาแม่มาถึงบ้านหมอปลาแล้ว ซึ่งจะมีแค่คนๆเดียว สามารถทำให้แม่คุยกับหนูได้ จากนั้นน้องก็พาแม่กลับมาที่บ้าน” ในฝัน น้องยังบอกว่า ดีใจ ที่ตำรวจสามารถจับเสี่ยอ้วนได้ และหนูกะยังไม่ไปไหน จะอยู่กับแม่ที่บ้าน แม่อย่างร้องไห้นะ , ทั้งนี้ หลังจากน้องมาบอก ตยเองจึงอยากเจอกับหมอปลา ก็หวังว่าจะสามารถสื่อสารอะไรกับน้องสปายได้


 


ต่อมา นายจีระพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา ได้ตอบถึงประเด็นดังกล่าว ว่าการที่แม่น้องสปายฝันเห็นน้องสปายนั้น ส่วนตัวคิดว่าแม่คงคิดถึงน้องมาก จึงทำให้แม่คิดว่าน้องสปายยังไม่ไปภพภูมิที่ดี จึงหาวิธีการที่ให้น้องสปายไปสู่ภพภูมิที่ดี พอคิดมากก็จะเก็บเอามาฝัน ส่วนเรื่องที่ครอบครัวจะขอให้หมอปลาเป็นสื่อกลางในการติดต่อสื่อสารนั้น หมอปลาบอกว่าตนตอบไม่ได้ ตนจะไม่ล่วงเกินครอบครัวและจิตวิญญานของน้องสปาย ถ้าครอบครัวยังไม่ได้มาขอให้ช่วยเหลือด้วยตัวเอง

หมอปลาบอกว่า ตนไม่สามารถสัมผัสกับน้องได้ แต่ถ้าครอบครัวต้องการให้ตนช่วยเหลือก็ต้องมาหาตนได้ ตนถึงจะช่วย และถ้าอยากให้เร็วก็ให้แม่น้องสปาย มาหาตนได้ที่จังหวัดเพชรบุรี
 

ขอบคุณเนื้อหาจาก ทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี