มันคือวิถีของนักเลง..ถืออาวุธดักรออริแต่เช้ามืด เจอชักปืนสวนวิ่งหนีตาลีตาเหลือก(คลิป)

Publish 2018-08-28 14:01:31

วิถีนักเลง เพจดังโพสต์คลิปนาทีโจ๋เลือดเดือด2คนถืออาวุธมายืนดักรอคู่อริอยู่กลางถนนตั้งแต่เช้ามืด เมื่อเป้าหมายมาถึงปรี่ไปยืนขวางกลางถนนอย่างรวดเร็ว ตั้งท่าพร้อมสู้ แต่พออีกฝ่ายชักปืนที่เหน็บอยู่ขึ้นมา ฝ่ายที่ดักรอรีบทิ้งอาวุธวิ่งหนีไม่คิดชีวิตทันที

 เพจเฟซบุ๊ก เจ้าพ่อคลิปเด็ด โพสต์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดระบุวันที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา06.14 น. มันคือวิถีของนักเลง...เด็กอาชีวะขาโจ๋ มายืนรอดักตีคู่อริแต่เช้ามึด พอพวกควักอะไรออกจากเอวเท่านั้นละ...?

 

 

 

2 โจ๋เสื้อแขนยาวสีขาวและสีดำยืนแอบหลังเสาไฟฟ้าในมือถือไม้ท่อนหนึ่งดักรอคู่อริที่จะขับรถผ่านมา และเมื่อเป้าหมายขับมาถึงทั้ง 2 ปรี่ไปยืนขวางหน้าทันทีก่อนจะต้องทิ้งอาวุธวิ่งหนีแตกกระเจิงเมื่อคู่อริชักปืนที่เหน็บอยู่ตรงเอวขึ้นมาสู้

 

 

 


งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาเยาะเย้ยโจ๋เลือดร้อนทั้ง 2 คนว่าไม่แน่จริง และคิดว่าในเมื่อตั้งใจมาดักรอขนาดนี้ถ้าอีกฝ่ายไม่มีปืนคงจะถูกรุมทำร้ายอย่างหนักแน่นอน เคราะห์ดีที่เหตุการณ์นี้ไม่ได้รุนแรงถึงขึ้นมีการทำร้ายร่างกายเลือดตกยางออกหรือเสียชีวิต

 

 

 

อย่างไรก็ตามทุกคนต่างหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเหตุการณ์ทำนองนี้ เหตุวัยรุ่นยกพวกตีกันหรือดักทำร้ายกันควรจะไม่เกิดขึ้นอีกในสังคมไทยเพราะนอกจากจะสร้างความหวาดหวั่นแล้วยังสร้างความเสียหายและการสูญเสียที่ไม่อาจเรียกคืนมาได้อีกด้วยนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ เจ้าพ่อคลิปเด็ด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน