ผีเน่ากับโลงผุ!! ออกหมายจับ 2ข้อหาหนัก พี่สาว-แฟนหนุ่ม ขืนใจน้องสาวเด็กพิเศษ พบประวัติชั่ว พัวพันยาเสพติด!!

ผีเน่ากับโลงผุ!! ออกหมายจับ 2ข้อหาหนัก พี่สาว-แฟนหนุ่ม ขืนใจน้องสาวเด็กพิเศษ พบประวัติชั่ว พัวพันยาเสพติด!!

Publish 2018-08-28 17:14:29

จากรณี ความคืบหน้าคดีพี่สาว รู้เห็นเป็นใจให้แฟนหนุ่มข่มขืนน้องสาวอายุ 12 ปี ซึ่งป่วยเป็นออทิสติกคาบ้าน  และยังทำร้ายย่า จับมัดมือมัดเท้าขโมย เอาแหวน เงินสด 300 บาท และโทรศัพท์มือถือหลบหนีไป เหตุเกิดที่ในพื้นที่ ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา

 
 โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา และทางญาติได้เข้าแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.สะเดา เอาไว้แล้ว แต่ยังไม่สามารถจับกุมตัวทั้งคู่ได้ และกลัวว่า เรื่องจะเงียบหายไป นางสมนึก ผู้เป็นย่า เล่าให้ฟังว่า ตนรับหน้าที่เลี้ยงดูหลานสาว 2 คน คือ  น้องA อายุ 17 ปี พี่สาว  และ น้องB  อายุ 12 ปี ที่เป็นออทิสติกส์ หลังจากที่พ่อแม่ทั้งคู่ได้หย่าร้าง และแยกย้ายกันไปอยู่คนละทิศละทาง จากนั้นเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 ส.ค.61 เนื่องจากพบว่า น้องB  นอนเลือดโชกอยู่ภายในบ้าน โดยที่อวัยวะเพศมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก
 

 

 


จึงเรียกญาติๆให้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ในทันที และเมื่อถาม น้องA  ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ก็บอกแต่เพียงว่า ได้เอาแตงกวายัดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาวเท่านั้น แต่หลังจากที่ทางแพทย์ได้ทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียดก็กลับพบพิรุธ เนื่องจากพบร่องรอยของการถูกข่มขืน และให้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล จากนั้นทางญาติจึงได้เค้นถาม น้องA วัย17ปี  ผู้เป็นพี่สาวอีกครั้ง แต่ก็ยังยืนกรานว่า เอาแค่แตงกวายัดเข้าไปในอวัยวะเพศเท่านั้น นางสมนึก เล่าอีกว่า ต่อมาในช่วงบ่ายของวันรุ่งขึ้นคือ วันที่ 22 ส.ค. 61  น้องA วัย17ปี  และ นายหมอก แฟนหนุ่ม ก็ได้จับตนมัดมือ มัดเท้า และชิงเอาแหวนทองที่ใส่อยู่ พร้อมกับเงินสด 300 บาท และรถจักรยานยนต์อีกคัน ขับหลบหนีไปไม่กลับมาอีกเลย โดยทางญาติเดินทางไปแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.สะเดา

 

#ประกาศจับ นายหมอก (ไม่ทราบชื่อจริง) และนางสาว...ได้กระทำชำเราข่มขืนเด็กอายุไม่ถึง 15 ปี และเป็นออทิสติก โดยมีนางสาวศิริขวัญสมรู้ร่วมคิดกับนายหมอก ทำให้เด็กคนนั้นถึงกับต้องนอนโรงพยาบาลอาการสาหัส ใครทราบเบาะแส แจ้ง สภ.สะเดา จ.สงขลา หรือโทร 095-2728685, 099-0265669

 

 

ล่าสุด พ.ต.ท.ประทีป อ่อนรอด สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสะเดา พร้อมด้วย ร.ต.ต.ยรรยงค์ โสพันธุ์ รองสารวัตรป้องกันปราบปรามพร้อมตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านหลังดังกล่าวเพื่อสอบสวนญาติของผู้เสียหายเพิ่มเติมซึ่งเป็นลุง และขณะนี้ทั้งตัวเด็กและย่านั้น ญาติได้พามาพักที่บ้านของญาติชั่วคราว

ด้าน พ.ต.อ.สวัสดิ์ ศรีแสนยง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสะเดา จังหวัดสงขลา เปิดเผยว่าคดีนี้ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยได้ออกหมายจับ ชายวัย 19 ปี ในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน13 ปี และร่วมกันลักทรัพย์ของผู้อื่น รวมถึงพี่สาววัย 17 ปี ที่ยังหลบหนีไปด้วยกัน โดยทางชุดสืบสวนกำลังเร่งหาเบาะแสของทั้ง2 คนและคาดว่าจะยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ อำเภอสะเดา โดยมีเป้าหมายต้องสงสัยที่ตำรวจจะเข้าตรวจค้น 5 จุด เชื่อว่าจะสามารถจับกุมได้ในเร็วๆนี้

สำหรับ นายสาธิต หรือหมอก เป็นที่รู้จักกว้างขวางของกลุ่มวัยรุ่นใน อ.สะเดามีประวัติพัวพันกับยาเสพติด ทั้งขายทั้งเสพ เคยถูกนำตัวเข้าโครงการบำบัด และเมื่อมาอยู่กินกับ น.ส.ศิริรักษ์ฯซึ่งออกโรงเรียนกลางคันตั้งแต่ ม. 2 แบบผัวเมีย ก็ไม่ได้ทำอาชีพอะไร ทั้งสองคนยังคงไปวนเวียนอยู่กับพรรคพวกเหมือนเดิม ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้เข้าอยู่อาศัยที่บ้านหลังดังกล่าวได้เพียงประมาณ 3 เดือนเศษก่อนที่จะลงมือทำชั่ว ทั้งนี้คงรู้ตัวว่าทางแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่สามารถรู้สาเหตุที่แท้จริงได้ จึงชิงหลบหนีไปเสียก่อน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก กู้ภัย แจ๋วแหว๋ว 77ข่าวเด็ด brighttv 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี