ยังจะมานักเลงใส่อีก!แอคคอร์ทดำ เปลี่ยนเลนตัดหน้าไม่ตีไฟเลี้ยวโดนบีบแตรใส่ สุดท้ายไม่พอใจปาดหน้ากลับลงมาท้าต่อย แถมกร่างมีอำนาจใหญ่โต(2คลิป)

Publish 2018-08-29 10:18:21

วันที่ 28 ส.ค.ในเฟซบุ๊ก Sombat Sak โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า #เจอกับตัว เหตุการณ์บนท้องถนนให้เห็นว่าอันตรายอาจเกิดกับคุณ ถ้าไม่มีสติ เจอมาเมื่อวันที่ 26/08/61 เวลา 10.45น. ขับรถบนทางด่วนขาเข้ามอเตอร์เวย์มุ่งหน้าพระราม9 ก่อนถึงด่านศรีนครินทร์ เจอรถฮอนด้าแอคคอร์ทสีดำ ไม่ติดป้ายทะเบียนหลัง ด้านหน้าเป็นกระดาษแปะไว้ (ตามรูป) เปลี่ยนเลนมาตัดหน้า ไม่ตีไฟซ้าย (แต่มาบอกว่าเปิดไฟตอนลงมาหาเรื่อง ) เราจะเข้าอีซี่พาสก็บีบแตรให้รู้ แต่ไม่หลบแถมขับรถพยามเบียดอยุ่ก็ลากแตรยาว (นาที0.33 ยังตีคู่อยุ่เลย) พอพ้น ก็บี้น บี้นสองที แล้วเข้าช่องตามปกติ แต่คู่กรณีไม่ยอมมาปาดหน้าหาเรื่องต่อ (ตามคลิป) เราก็แจ้งตำรวจ #สนทางด่วน2 รอไปนานครึ่งชม. #แจ้งตำรวจไม่มา ก่อนที่คู่กรณีจะไปก็เดินมาหา แล้วถามเราว่า ***ชื่อนี้ นามสกุลนี้ อยู่บ้านเลขที่เท่าไหร่อยู่ที่ไหนรู้หมด และพูดให้เรารู้สึกเกรงกลัวหวาดกลัวคลิป2

คุณเป็นใคร? #เจ้าหน้าที่รัฐ #บริษัทเอกชน ที่เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้ แล้วนำใช้ในทางไม่ดี ไม่ถูกต้อง เราจึงขอให้ #เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง #สำนักงานตำรวจแห่งชาติ #ขนส่งทางบก ตรวจสอบบุคคลผู้นี้ด้วย และรถที่ใช้น่าเคลือบแคลงสงสัยเป็นอย่างยิ่ง

 

 

 

 

 


 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย