จิตใจทำด้วยอะไร? เปิดคำสารภาพ "ไอ้หมอก" ลั่น!! ไม่ได้ขืนใจ แต่แฟนสาวเป็นคนทำ?

Publish 2018-08-29 19:20:46

จากรณี ความคืบหน้าคดีพี่สาว รู้เห็นเป็นใจให้แฟนหนุ่มข่มขืนน้องสาวอายุ 12 ปี ซึ่งป่วยเป็นออทิสติกคาบ้าน  และยังทำร้ายย่า จับมัดมือมัดเท้าขโมย เอาแหวน เงินสด 300 บาท และโทรศัพท์มือถือหลบหนีไป เหตุเกิดที่ในพื้นที่ ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา

 
โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา และทางญาติได้เข้าแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.สะเดา เอาไว้แล้ว แต่ยังไม่สามารถจับกุมตัวทั้งคู่ได้ และกลัวว่า เรื่องจะเงียบหายไป นางสมนึก ผู้เป็นย่า เล่าให้ฟังว่า ตนรับหน้าที่เลี้ยงดูหลานสาว 2 คน คือ  น้องA อายุ 17 ปี พี่สาว  และ น้องB  อายุ 12 ปี ที่เป็นออทิสติกส์ หลังจากที่พ่อแม่ทั้งคู่ได้หย่าร้าง และแยกย้ายกันไปอยู่คนละทิศละทาง จากนั้นเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 ส.ค.61 เนื่องจากพบว่า น้องB  นอนเลือดโชกอยู่ภายในบ้าน โดยที่อวัยวะเพศมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก
 

 

 


โดยในเวลาต่อมา พ.ต.ท.ประทีป อ่อนรอด สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสะเดา พร้อมด้วย ร.ต.ต.ยรรยงค์ โสพันธุ์ รองสารวัตรป้องกันปราบปรามพร้อมตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านหลังดังกล่าวเพื่อสอบสวนญาติของผู้เสียหายเพิ่มเติมซึ่งเป็นลุง และขณะนี้ทั้งตัวเด็กและย่านั้น ญาติได้พามาพักที่บ้านของญาติชั่วคราว

ด้าน พ.ต.อ.สวัสดิ์ ศรีแสนยง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสะเดา จังหวัดสงขลา เปิดเผยว่าคดีนี้ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยได้ออกหมายจับ ชายวัย 19 ปี ในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน13 ปี และร่วมกันลักทรัพย์ของผู้อื่น รวมถึงพี่สาววัย 17 ปี ที่ยังหลบหนีไปด้วยกัน โดยทางชุดสืบสวนกำลังเร่งหาเบาะแสของทั้ง2 คนและคาดว่าจะยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ อำเภอสะเดา โดยมีเป้าหมายต้องสงสัยที่ตำรวจจะเข้าตรวจค้น 5 จุด เชื่อว่าจะสามารถจับกุมได้ในเร็วๆนี้

สำหรับ นายสาธิต หรือหมอก เป็นที่รู้จักกว้างขวางของกลุ่มวัยรุ่นใน อ.สะเดามีประวัติพัวพันกับยาเสพติด ทั้งขายทั้งเสพ เคยถูกนำตัวเข้าโครงการบำบัด และเมื่อมาอยู่กินกับ น.ส.ศิริรักษ์ฯซึ่งออกโรงเรียนกลางคันตั้งแต่ ม. 2 แบบผัวเมีย ก็ไม่ได้ทำอาชีพอะไร ทั้งสองคนยังคงไปวนเวียนอยู่กับพรรคพวกเหมือนเดิม ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้เข้าอยู่อาศัยที่บ้านหลังดังกล่าวได้เพียงประมาณ 3 เดือนเศษก่อนที่จะลงมือทำชั่ว ทั้งนี้คงรู้ตัวว่าทางแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่สามารถรู้สาเหตุที่แท้จริงได้ จึงชิงหลบหนีไปเสียก่อน
 

 

 

โดยล่าสุดนั้นมีรายข่าวแจ้งว่า ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สะเดา และชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา สามารถจับกุมน.ส.ขวัญ และนายสัณห์พิชย์ โกบใบ หรือหมอก แฟนหนุ่มได้แล้ว โดยตามไปจับกุมได้ในพื้นที่หมู่ 1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ขณะที่ผู้ต้องหาทั้งสองคนนั่งรถกระบะมาจากพื้นที่ อ.เมืองสงขลา และมาลงที่ริมถนนสายสนามบินหาดใหญ่ และตำรวจจับกุมตัวได้ ขณะนี้ได้ควบคุมตัวทั้งสองคนไปสอบสวนที่ สภ.สะเดา และ แยกตัวกันสอบสวน ซึ่งทั้งสองคนยังมีสีหน้าที่เรียบเฉย โดยได้กล่าวสั้นๆเพียงว่า ไม่ได้ข่มขืนน้องสาวออทิสติก พี่สาวเป็นคนเอาแตงกวาแทงเข้าไปในอวัยวะเพศเด็กเอง หลังเกิดเหตุน.ส.บีเป็นคนชวนให้ตนหนีเพราะรู้ว่าย่าจะไปแจ้งความ

 

ซึ่งตามประมวลกฎหมายอาญา อัตราโทษในคดีข่มขืนกระทำชำเรา ได้ระบุไว้ชัดเจนอยู่แล้วว่า ผู้กระทำผิดต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 4-20 ปี และปรับตั้งแต่ 8,000-40,000 บาท แต่ถ้าเป็นการข่มขืนเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ต้องรับโทษหนักขึ้น คือ ต้องรับโทษจำคุกตั้งแต่ 7-20 ปี และปรับตั้งแต่ 14,000-40,000 บาท หรืออาจถึงขั้นจำคุกตลอดชีวิต ส่วนผลของการข่มขืนทำให้เหยื่อบาดเจ็บสาหัส หรือ เสียชีวิต ผู้ก่อเหตุต้องรับโทษหนักขึ้นอาจถึงขั้นถูกประหารชีวิต

 

ขอบคุณภาพและคลิปจาก สายข่าว จิตอาสา อมรินทร์ทีวี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี