หน้าระรื่น ไม่สะทกสะท้าน ฟังชัดๆ"ไอ้หมอก"พูดดื้อๆหน้าตาเฉย ไม่ได้ขืนใจ อยากลองกับเเตงกวา?? ก่อนเกิดเหตุเพิ่งร่วมหลับนอนกับเเฟนสาว!! (คลิป)

Publish 2018-08-30 03:08:02

    จากเหตุการณ์เมื่อ วันที่ 27 ส.ค. ที่ผ่านมา กรณี นายสัณห์พิชย์ โกบใบ หรือ หมอก อายุ19ปี  และ เเฟนสาว ชื่อ น.ส.ศิริขวัญ แซ่ลิ่ม อายุ17 ปี ที่ร่วมกันก่อเหตุ ข่มขืนน้องสาว แท้ๆอายุ 12 ปี ที่ป่วยเป็นออทิสติก  จนบาดเจ็บสาหัส ต้องส่งไปรักษายังโรงพยาบาลหาดใหญ่ แล้วทั้งสอง ยังช่วยกันจับย่าอายุ 73 ปีมัดมือมัดเท้าชิงเงินสด  รถจักรยานยนต์แล้วพากันหลบหนีไป เหตุเกิดที่บ้านพักในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา  จากนั้นในโลกออนไลน์ได้มีการเเชร์ภาพทั้งสองคน  ช่วยกันประกาศจับ ล่าตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมาย (ฟังคลิป ด้านล่าง)

 

 ไอ้หมอก เดินยิ้มเเย้ม สีหน้าไม่สลดอะไรเลย

 ต่อมาทาง สภ.สะเดาได้ยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดนาทวี เพื่อขออนุมัติหมายจับนายสัณห์พิชญ์ หรือ หมอก โกบใบ อายุ 18 ปี ตามหมายจับที่ 374/2561 ลงวันที่ 27 ส.ค.2561 ในข้อหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นไม่ยินยอมและร่วมกันลักทรัพย์ของผู้อื่น และในส่วนของ น.ส.ศิริขวัญ แซ่ลิ่ม อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของผู้เสียหาย พนักงานสอบสวนก็ได้ไปยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา เพื่อขออนุมัติหมายจับไว้แล้วเนื่องจากมีอายุไม่ถึง 18 ปี
 

 

  สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 ส.ค.2561 เวลาประมาณ 15.00 น. ที่บ้านเลขที่ 2 ม. 3 ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา โดยมีนายสัณห์พิชญ์ หรือ หมอก โกบใบ อายุ18 ปี ได้ทำการข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหาย ซึ่งผู้เสียหายมีอาการป่วยเป็นออทิสติกด้วย และมี น.ส.ศิริขวัญ แซ่ลิ่ม อายุ 15 ปี พี่สาวของผู้เสียหายได้ช่วย นายสันห์พิชญ์ฯซึ่งเป็นแฟนตนเอง ในการข่มขืนน้องสาวตนเอง หลังจากเกิดเหตุนายสัณห์พิชญ์ฯ และ น.ส.ศิริขวัญฯ ได้ลักเอารถจักรยายนต์ของพ่อผู้เสียหายแล้วได้พากันหลบหนีในวันรุ่งขึ้น

 

 

 

(อีกคลิป ไอ้หมอก หน้าระรื่น)

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการจับกุม นายสัณห์พิชญ์ หรือ หมอก โกบใบ อายุ 18 ปี อยู่ที่ 204 / ถ.ปาดังเบซาร์ ต.สะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา และนางสาวศิริขวัญ แซ่ลิ่ม อายุ 15 ปี ได้ที่บริเวณถนนสายสนามบิน – ลพบุรีราเมศว์ ( บ้านเนินขุมทอง ) ม. 1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขณะนั่งรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ตอนครึ่ง สีบรอนทอง พร้อมควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.สะเดา

 

 

  จากการสอบสวน ในชั้นจับกุม"นายสัณห์พิชย์ โกบใบ" แฟนหนุ่มยังคงให้การปฏิเสธในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราและลักทรัพย์แต่ให้การรับสารภาพว่าได้ลักรถจักรยานยนต์ไปจริงและเล่าเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุได้ร่วมหลับนอนกับแฟนสาว หลังจากนั้นแฟนสาวก็เป็นคนเอาแตงกวาใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาวเอง ตนไม่รู้เรื่องเพราะหลับอยู่และนอนกันอยู่คนละห้อง เมื่อถามแฟนบอกว่าอยากลองดู และเป็นคนชวนให้ตนหลบหนีเนื่องจากได้ยินป้าบอกว่าจะเข้าแจ้งความกับตำรวจ จึงพากันหลบหนี โดยทีแรกเปิดห้องพักใน อ.สะเดา ก่อนที่จะหนีออกนอกพื้นที่

 

ในขณะที่"น้องขวญ"แฟนสาวและพี่สาวออทิสติก ให้การรับสารภาพแต่จากการสอบถามของผู้สื่อข่าวยังไม่ยอมให้รายละเอียดของพฤติกรรมที่ก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะแถลงข่าวคดีนี้อีกครั้งหนึ่ง

 

 

ด้านนายสมบูรณ์ แซ่ลิ่ม อายุ 45 ปี พ่อของเด็กสาวสองพี่น้อง ได้ไปรับใบรับรองแพทย์ของโรงพยาบาลหาดใหญ่ ซึ่งผลการตรวจออกมาแล้วโดยพบว่าเด็กสาวออทิสติกช่องคลอดฉีกขาดทะลุถึงช่องท้อง   โดยนายสมบูรณ์ ไม่เชื่อว่าจะเป็นการใช้แตงกวาสอดใส่ในอวัยวะเพศตามคำให้การของทั้งสองคนเพราะไม่มีร่องรอยของแตงกวาทั้งในที่เกิดเหตุและในช่องท้อง ทั้งนี้ผลการตรวจของแพทย์ไม่พบคราบอสุจิเนื่องจากมีเลือดไหลออกมามากเกินไป

 

 

 ส่วน พ.ต.อ.อนุรุธ อิ่มอาบ รอง ผบก.ภ.จว.สงขลา ที่ได้เดินทางมาสอบปากคำด้วยตนเอง เผยว่า  นายหมอกที่ตกผู้ต้องหาให้การปฏิเสธและรับในบางส่วน แต่ไม่เป็นไรทางเราจะใช้หลักนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งต้องรอผลอีกหน่อย รวมถึงเรื่องยาเสพติดก็เช่นกัน ส่วนในคดีอื่นๆที่นายหมอกเคยมีประวัติทางเราก็จะนำมาพิจารณาควบคู่กันด้วย ซึ่งในขณะนี้ต้องมีการสอบสวน และรวบรวมเก็บหลักฐานต่างๆอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

.

 

ขอบคุณ

หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 

 

.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล