ขยี้ให้จม หนุ่มแอบถ่าย-เหยียดสาวผิวเข้ม เจอชาวเน็ตตลบหลังขุดรูปฉาวอายแทบแทรกแผ่นดิน!

ขยี้ให้จม หนุ่มแอบถ่าย-เหยียดสาวผิวเข้ม เจอชาวเน็ตตลบหลังขุดรูปฉาวอายแทบแทรกแผ่นดิน!

Publish 2018-08-30 12:48:46

แห่ถล่มหนุ่มสายเหยียดหลังแอบถ่ายภาพสาวชาวต่างชาติพร้อมเขียนข้อความเรียกจิกว่า "อีดำ" สร้างความไม่พอใจให้กับชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก รวมถึงเพจดัง Red Skull Z  ได้หยิบยกประเด็นของชายคนนี้มายังหน้าเพจพร้อมเปิดวาร์ปเฟซบุ๊กของหนุ่มสายเหยียดคนนี้ หลังจากนั้นชาวเน็ตพากันขุดรูปภาพหน้าอายของเขามาเผยแพร่เอาคืนให้ได้รู้สึกว่าเวลาถูกเหยียดนั้นเป็นอย่างไร

 ชายหนุ่มคนหนึ่งโพสต์รูปภาพตนเองนั่งอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งโดยข้างหลังมีหญิงชาวต่างชาติลักษณะผิวเข้ม ผมหยิก รูปร่างอ้วน เป็นลักษณะแอบถ่ายพร้อมเขียนข้อความว่า "รู้ละมาม่าหายไปไหน ไปอยู่บนหัวอีดำนี่เอง 555"

 

 

 

นอกจากนี้เขายังแอบถ่ายหญิงชาวต่างชาติคนนั้นแล้วนำรูปภาพมาโพสต์ไว้บนหน้าเฟซบุ๊กในหลากหลายอริยาบท สร้างความไม่พอใจให้กับชาวเน็ตเนื่องจากพฤติกรรมเหยียดสีผิวของเขา ซ้ำเมื่อเพจดังเปิดวาร์ปเขายังโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กไม่แสดงความสำนึกผิดใดๆทั้งสิ้น

 

 

 

 


เพจดังจัดให้เปิดวาร์ปเฟซบุ๊กส่วนตัวของชายหนุ่มคนนี้และชาวเน็ตต่างเข้าไปคอมเม้นต์และทักแชทข้อความไปหาตำหนิพฤติกรรมเหยียดสีผิวของเขา และท่าทีไม่สำนึกของเขาทำให้ดราม่าครั้งนี้ยิ่งระอุจนถึงขั้นมีการเข้าไปขุดรูปเก่าๆของเขาและได้เจอรูปภาพน่าอายขณะเขานั่งใส่กางเกงในตัวเดียวนั่งรับประทานอาหารอยู่มาเผยแพร่ทั่วโซเชียลให้ได้รู้สึกเสียบ้างว่าการถูกเหยียด การถูกBully นั้นเป็นอย่างไร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดหลังถูกโจมตีอย่างหนักเขาถึงกับต้องปิดเฟซบุ๊กหนี และบทเรียนครั้งนี้คงทำให้เขาพอจะคิดได้ถึงความไม่เหมาะสมของพฤติกรรมของตนเอง ทว่าอย่างไรเสียการที่ถูกขุดเรื่องน่าอายมาประจานเช่นนี้ก็ออกจะรุนแรงและไม่ค่อยต่างจากพฤติกรรมของหนุ่มคนนี้สักเท่าใดนัก ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณ...

 

ขอบคุณ Red Skull Zติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล