ไม่ได้ตั้งใจทำน้องเจ็บ ช็อตสุดซึ้งเเนน ทัดดาว ยืนน้ำตาซึม หลังบุ๋มบิ๋มข้อเท้าพลิกระหว่างเกม  ทุกคนเข้าใจมันคืออุบัติเหตุ อย่าโทษตัวเอง

ไม่ได้ตั้งใจทำน้องเจ็บ ช็อตสุดซึ้ง"เเนน ทัดดาว" ยืนน้ำตาซึม หลัง"บุ๋มบิ๋ม"ข้อเท้าพลิกระหว่างเกม ทุกคนเข้าใจมันคืออุบัติเหตุ อย่าโทษตัวเอง

Publish 2018-08-30 17:36:23


   จากการเเข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง ในมหกรรมเอเชียน เกมส์ 2018  ที่ประเทศอินโดนีเซีย  ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา  โดย ตบสาวไทย ฝ่าด่าน เวียดนาม ไป3 เซตรวด  ทะลุเข้ารอบรองชนะเลิศไป เจอกับ เกาหลีใต้ วันที่ 31 สิงหาคม นี้  อย่างไรก็ตาม จากเเมตช์กับเวียดนาม  ตบสาวไทย ต้องเสียกำลังหลักอย่าง ชัชชุอร โมกศรี ตบสาวดาวรุ่งคนสำคัญ ที่บาดเจ็บข้อเท้าพลิกในเซตที่2  ต้องลุ้นว่าจะพักรักษาตัวนานเท่าใด

     สำหรับช็อตจังหวะอาการบาดเจ็บของ บุ๋มบิ๋ม เกิดในในช่วงท้ายเซต 2 เมื่อทาง  ทัดดาว นึกเเจ้ง  กระโดดขึ้นตบทำแต้ม แต่เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน เมื่อชนกับ  บุ๋มบิ๋ม จนทำให้  บุ๋มบิ๋ม ลงพื้นมาข้อเท้าซ้ายพลิก ต้องโดนหามส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน   ซึ่งจากอาการเจ็บของ บุ๋มบิ๋ม ก็ได้ปรากฏภาพของ ทาง เเนน ทัดดาว  ที่ยืนทำหน้าเศร้า น้ำตาซึม ซึ่งทุกคนก็เข้าใจว่า  เเนน ทัดดาว ไม่ได้ตั้งใจ  มันเป็นเหตุสุดวิสัย ไม่มีใครคาดคิด ไม่ใช่ความผิดของ เเนน ทัดดาว เเละอยากให้เกิดขึ้น

 

 

 

.

 

 

 

 

   ด้านอัพเดตอาการของ บุ๋มบิ๋ม ทาง โค้ชด่วน  ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนตบสาวไทย  เผยว่า ทีมเเพทย์ ได้ร่วมวินิจฉัยเเล้วว่า  บุ๋มบิ๋ม จะต้องพักราวๆ 1-2 สัปดาห์ เเละคงต้องปิดฉากเอเชียนเกมส์หนนี้ เเน่นอนเเล้ว  ไม่ฝืนให้รีบกลับมา เพราะ มีศึกใหญ่รายการชิงเเชมป์โลก เเละ รอบคัดเลือกโอลิมปิค รออยู่      

 

 

  ทั้งนี้ การเเข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง เอเชียนเกมส์ 2018  รอบรองชนะเลิศ ระหว่าง ตบสาวไทย กับ เกาหลีใต้ จะมีขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคมนี้  เวลา 17.00 น.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ปรีชาชาญ วิริยานุภาพพงศ์

Eddy Phongphakthana

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน