หัวใจพ่อสลาย สาวชวนเพื่อนไปสักลาย ตลาดนัดชื่อดัง สลด ติดเชื้อ HIV ดับเดือนเดียวกัน 4 ศพ รวด (รายละเอียด)

หัวใจพ่อสลาย สาวชวนเพื่อนไปสักลาย ตลาดนัดชื่อดัง สลด ติดเชื้อ HIV ดับเดือนเดียวกัน 4 ศพ รวด (รายละเอียด)

Publish 2018-09-01 17:32:11


วันที่ 1 ก.ย. 61 นายพิธญ์ชยุตม์ พันพิมพ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 บ้านน้อยสนามบิน ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย ได้รับแจ้งจากลูกบ้าน คือนายเดชา อินทะบุญ ว่าลูกสาววัย 22 ปี เสียชีวิตหลังจากไปสักลายกับเพื่อน ๆ มา ทั้งหมด 4 คน  โดยเสียชีวิตหมดทุกคน เพราะติดเชื้อ HIV ในเลือด ขณะนี้ตั้งศพบำเบ็ญกุศลไว้ที่วัดวิเวศธรรมคุณ (วัดนาฮุง) บ้านน้อยสนามบิน ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย

  

นายเดชา ได้เล่าว่า ลูกสาวไปพักอาศัยอยู่กับน้าที่จ.ปทุมธานี เมื่อเดือนพฤษภาคม ได้โทรมาบอกว่าปวดท้องมาก ไปหาหมอที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี หมอบอกว่า ติดเชื้อไวรัสในกระแสเลือด หมอก็ให้ยามากิน  หลังจากนั้นมาก็ปวดท้องไม่หายสักที   ซึ่งก่อนหน้านี้ ลูกสาวเล่าให้ตนฟังว่า เมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมได้ไปสักลายที่ตลาดนัดคลองหลอด กรุงเทพมหานคร  พร้อมกับเพื่อนรวม 4 คน  แล้วก็เกิดอาการปวดเนื้อปวดตัว ปวดในช่องท้องบ่อย ๆ

 

นายเดชายังได้กล่าวต่ออีกว่า จนกระทั่งเมื่อต้นเดือนกรกฎาคม ลูกสาวโทรมาบอกตนว่ากำลังนั่งรถโดยสารไปหาป้าที่เชียงใหม่แล้วปวดท้องมาก เข้าห้องน้ำบนรถประมาณ 9 ครั้ง  เมื่อไปถึงป้ามารับที่สถานีขนส่งก็พาไปรักษาที่โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่ ตนจึงรีบขับรถจาก จ.เลยไปเยี่ยมดูลูกสาว  หมอบอกว่าลูกสาวติดเชื้อ HIV ระยะที่ 3  ตนจึงได้แต่ทำใจ แต่หมอได้บอกว่ามียาต้านเชื้อไวรัส แต่ขึ้นอยู่กับผู้ป่วยว่าจะรับยาชนิดนั้น ๆ ได้หรือไม่ ซึ่งต้องให้ยาตลอด 

หลังจากนั้น วันที่ 28 กรกฎาคม 2561  ตนได้พาลูกสาวกลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน และไปโรงพยาบาลเลย  ซึ่งก็เดินได้ตามปกติ แต่ก็จะมีอาการปวดเนื้อปวดตัว แขนขาไม่มีแรง และทรุดหนัก  จนกระทั่งเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2561 ตนได้อุ้มลูกสาวไปโรงพยาบาล  หมอได้ให้ยาต้านเชื้อไวรัสรอบเดียว แล้วก็มาเสียชีวิต ในเวลา 04.00 น. วันที่ 31 สิงหาคม ตนรู้สึกเสียใจที่ลูกสาวจากไปเร็วมาก ด้วยอายุเพียง 22 ปี เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ลูกสาวได้กลับมาที่บ้าน ยังเอารอยสักมาอวดพ่ออยู่เลย ซึ่งเป็นรูปคาบูจิที่ข้อเท้าข้างซ้าย

 

 

Cr.ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน