น่ารัก เรียกรอยยิ้ม เมื่อสายย่อ มาเจอกัน "อีดายอง" ประชัน "เพียว" งานนี้ไม่มีใครยอมใคร!! (คลิป)

Publish 2018-09-02 16:35:32


     มหกรรม เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ปี 2018  เมื่อวันที่ 1 กันยายน2561 ที่ผ่านมา  ไฮไลต์สำคัญที่เเฟนๆกีฬาชาวไทยรอคอย ก็คือ วอลเลย์บอลหญิง รอบชิงชนะเลิศ ที่สนาม เทนนิส อินดอร์ สเตเดียม กรุงจากาตาร์ ประเทศอินโดนีเซีย  ระหว่าง ตบสาวไทย พบกับ  จีน  เต็งเเชมป์ (ชมคลิป คลิกด้านล่าง)


 
   “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนส่งผู้เล่นลงสนาม 6 คนแรกประกอบไปด้วย ปลื้มจิตร์ ถินขาว, วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, มลิกา กันทอง, นุศรา ต้อมคำ, พิมพิชยา ก๊กรัมย์, หัตถยา บำรุงสุข ตัวรับอิสระ สุพัตรา ไพโรจน์
   ซึ่งผลการเเข่งขัน ทีมตบสาวเเดนมังกร ก็เล่นกันอย่างได้ยอดเยี่ยม เหนือชั้น เอาชนะ สาวไทย ไปได้ 3-0 เซต 25-19, 25-17, 25-13  คว้าเเชมป์เอเชียนเกมส์ เป็นสมัยที่8  ส่วน สาวไทย สร้างประวัติศาสตร์คว้าเหรียญเงิน เอเชียนเกมส์ เป็นครั้งเเรก

 

.

.

.

 
     ทั้งนี้ จะย้อนไปชม สีสันควัน ระหว่าง ตบสาวไทย กับ เกาหลีใต้  คู่ต่อสู้ในรอบรองฯ ที่สาวไทย ฝ่าด่านมาได้ 3-1 เซต โดย เเน่นอนว่า ตบสาวโสมขาว ที่กำลังเป็นที่ฮือฮา เเละถูกจับตามองเป็นพิเศษก็คือ อี ดายอง ตบสาวสวย วัย  21 ปี  ที่นอกจากจะน่ารักเเล้ว ยังเต้นเก่งอีกด้วย  ในที่นี้ เป็นคลิปประชันการเต้น ของ อี ดายอง กับ เพียว อัจฉราพร คงยศ ในห้องเเต่งตัว   ซึ่งก็ไม่มีใครยอมใคร น่ารัก เรียกรอยยิ้มสุดๆ

.

.

.


   สำหรับ อี ดายอง ตบโสมขาวหมายเลจ 19   ซึ่งเล่นให้กับทีมซูวอน ฮุนได ในศึกวี ลีก เกาหลีใต้ ตำเเหน่งมือเซต  ผลงานในทีมชาติเธอเคยพาเกาหลีใต้คว้าแชมป์เอเชียนเกมส์ 2014 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ มาแล้ว   ที่สำคัญ อี ดายอง ยังมีฝาแฝดของเธอ คือ อี แจยอง หมายเลข17 เป็นตัวตบหัวเสา

.

.

.

.

.

คู่เเฝดสาว สุดน่ารัก ของวอลเลย์บอลเกาหลีใต้

.

.

เต้นกับเพียว ไม่มีใครยอมใครกันเลย

 

 

 

 

ขอบคุณ

cheerthaii 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน