ลูกฉันเป็นเด็กดี "ชาวกาฬสินธุ์"ร้องทุกข์ เด็กเเว้นขาประจำ จับกลุ่มซิ่งป่วนเมืองยามค่ำคืน "ตร."มาไล่ เเป๊บเดียวก็กลับมาใหม่(คลิป)

Publish 2018-09-02 20:50:02

 นับเป็นปัญหาที่ป่วนเมือง พบเจอกันเเทบทุกถนนในเมืองไทย กับบรรดา เด็กแว้น ซิ่งมอเตอร์ไซค์ รวมกลุ่มสร้างความรำคาญ สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่นบนถนนหลวง  คราวนี้เป็น จังหวัดกาฬสินธุ์  ช่วงถนนกาฬสินธุ์-สมเด็จ และพื้นที่สหัสขันธ์ ถนนสาย 227 - สะพานเทพสุดา (ชมคลิปด้านล่าง)

 เด็กเเว้น รวมกลุ่ม บิดสองล้อเสียงดัง สร้างความรำคาญให้ชาวบ้าน

   ซึ่งเหตุดังกล่าว ชาาวบ้านสุดทน เสียงดังของการแข่งรถจักรยานยนต์ของกลุ่มเด็กแว้นกว่า 50 คัน ที่ออกมาก่อความรำคาญให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนในเขตพื้นที่อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ ช่วงถนนกาฬสินธุ์-สมเด็จ และพื้นที่สหัสขันธ์ ถนนสาย 227 - สะพานเทพสุดา ช่วงกลางดึก วันที่31 สิงหาคมที่ผ่านมา  ซึ่งได้รับการร้องเรียนชาวบ้านนาจารย์ หลังได้รับผลกระทบจากปัญหาเด็กแว้นแข่งรถซิ่งส่งเสียงดังรบกวน ตอนกลางคืน จนไม่ได้หลับไม่ได้นอน ขอฝากเจ้าหน้าที่ช่วยจับกุมมาดำเนินคดีด้วย

.

.

.

.

 


   จากการสอบถามชาวบ้าน เผยว่า เด็กแว้นจะรวมตัวกันเป็นกลุ่มละประมาณ 30-50 คน ในคืนวันศุกร์ ถึงวันอาทิตย์ แข่งรถจักรยานยนต์ เสียงดัง ได้มีการโทรศัพท์ไปแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ศูนย์191 เพื่อต้องการให้ออกมาป้องปรามแต่พอมาไล่ก็หายไปแค่ 10-20 นาที ก็มารวมตัวกันอีก ซึ่งเป็นอย่างนี้เป็นประจำ ทำให้ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ริมถนนต้องเดือดร้อนกับการส่งเสียงดังกับการแข่งขันบนทางสาธารณะของกลุ่มวัยรุ่น จึงอยากให้ทางผู้เกี่ยวข้องวางมาตรการแก้ไขปัญหาอย่างเร่งด่วน ก่อนที่จะมีการบาดเจ็บหรือเสียชีวิต
เล่น

.

.

.

.

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

 

กาฬสินธุ์ นิวส์ : แจ้งข่าว ชาวกาฬสินธุ์

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร