ระทึกขวัญ เปิดคลิปวินาที"เก๋ง"พุ่งชนประสานงา"กระบะ"เต็มๆ เเยกเทศบาลยะลา ร่างกระเด็น ดับทันที3 (คลิป)

Publish 2018-09-02 21:26:09

 อีกหนึ่งเหตุการณ์อุบัติเหตุระทึกขวัญ บริเวณ สี่เเยก โรงเรียนอนุบาลยะลา ถ.เทศบาล 5 ตัดกับ ถ. ถนนเทศบาล 3 อ.เมือง จ.ยะลา เมื่อคืนวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา กับวินาที รถกระบะคันหนึ่ง ที่ได้เหยียบมิด ผ่านสี่เเยก ก่อนที่จะมีเก๋ง จากถนนอีกฝั่ง พุ่งเข้ามาชนเเบบเต็มๆ (ชมคลิปด้านล่าง)

 


พุ่งชน ประสานงาเต็มๆ กลางสี่เเยก อ.เมือง ยะลา

    โดย คลิปนาทีกล้องวงจรปิดริมถนนเทศบาล 3 อ.เมือง จ.ยะลา ได้บันทึกภาพนาทีอุบัติเหตุรถกระบะขับผ่านสี่แยก ซึ่งเป็นสัญญาณไฟกระพริบ จู่ๆ ก็มีรถยนต์เก๋งขับมาจากอีกฝั่ง พุ่งชนรถกระบะอย่างจัง จนคนในรถกระบะกระเด็นออกมานอกรถ ส่วนรถทั้ง 2 คันอยู่ในสภาพพังยับเยิน  เหตุการณ์นี้ทำให้มีคนที่นั่งมาในรถกระบะ เสียชีวิตทันที 3 คน บาดเจ็บอีก 7 คน

 

 

     ซึ่งใน ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะแบบแค็ป ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน บต-1662 ปัตตานี สภาพตัวรถได้รับความเสียหาย ล้อเบี้ยว รถบุบไม่สามารถใช้งานได้ ห่างกันเล็กน้อยพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กผ-9015 กรุงเทพฯ สภาพด้านหน้าตัวรถได้รับความเสียหาย ไม่สามารถใช้งานได้

 

 


    ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บสาหัส จำนวน 7 ราย และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จำนวน 3 ราย เจ้าหน้าที่จึงได้ขอสนับสนุนรถกู้ชีพ-กู้ภัย

นเรนทรยะลา(โรงพยาบาลศูนย์ยะลา) พร้อมกู้ชีพ-กู้ภัยแม่ทับทิมเข้าสนุบสนุนลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ยะลาทั้ง 7 ราย ทราบชื่อภายหลัง 1.นางปรางทิพย์ พรหมเพชร อายุ 19 ปี 2.น.ส.อารุณี แก้วเทียมทอง อายุ 40 ปี 3.นางจินดา มะทวี อายุ 48 ปี 4.นายนิชชนาฎ เปี่ยบหงษ์ อายุ 20 ปี 5.ด.ญ.งาศิริ บัวกิ่ง อายุ 9 ปี 6.นายอำนวย พรหมเพชร อายุ 39 ปี 7.อักรพล ฤาเบจนารัตน์ อายุ 22 ปี ส่วนผู้เสียชีวิต จำนวน 3 รายยังไม่ทราบชื่อ(ไม่มีหลักฐานแสดงตัวตน) ชุด กู้ชีพ-กู้ภัยแม่กอเหนี่ยวยะลานำส่งโรงพยาบาลศูนย์ยะลา เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

.

     เบื้องต้นตรวจสอบพบว่า สี่แยกที่เกิดเหตุในช่วงเวลากลางวันจะเปิดสัญญาณไฟจราจรตามปกติ แต่ถ้าเลยเที่ยงคืนจะเปิดสัญญาณไฟกระพริบแทน จากร่องรอยที่เกิดเหตุ พบว่ารถทั้ง 2 คัน ไม่ได้ชะลอรถหรือเบรกก่อนถึงสี่แยก จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุรุนแรงขึ้น ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ เพื่อรวบรวมหลักฐาน และจะได้สอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป
 

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน