เจอคนจริง "กระบะ"สายซิ่ง นึกจะเเซงก็เเซงตามอำเภอใจ ไม่สนโลก เลยโดนของเเถมเข้าไปเต็มๆ (คลิป)

Publish 2018-09-04 03:57:05


   เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อเช้าวันที่ 3กันยายนที่ผ่านมา บริเวณ ถนนสายเลี่ยงเมืองบางขวัญจากแยกบางขวัญมุ่งหน้าแยกสตาร์ไลท์ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยผู้เสียหาย ที่เป็นโชเฟอร์ขับรถกระบะ ได้เจอของเเถม สิ่งเเปลกปลอม จากมอเตอร์ไซค์ที่ขี่สวนทางมาอีกเลน ซึ่งหากสังเกตดีๆว่า จะมีสัญญาณไฟท้ายจากรถพ่วงด้านหน้า ที่บอกให้ทราบอย่างชัดเจนว่า มีรถกำลังสวนมา งานนี้โลกออนไลน์พากันจวกยับ เหมือนเป็นการอัพคลิปมาประจานตนเอง?? (ชมคลิปด้านล่าง)

 

 
 

  โดยเรื่องราวดังกล่าว เผยผ่านทางเพจ ..เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com.. ดังต่อไปนี้!!
.
#แชร์ตามหามือปาขวดใส่กระจกหน้ารถยนต์

หนุ่มรถกระบะสุดงงขับรถตามถนนมาตามถนนกำลังเร่งเครื่องแซงรถบรรทุกอยู่ๆโดนขว้างขวดใส่จนกระจกระเบิดทั้งบาน

เรื่องจากสมาชิก ...เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 กันยายน 2561 สมาชิกเรารักแปดริ้วได้ขับรถมาตามถนนสายเลี่ยงเมืองบางขวัญจากแยกบางขวัญมุ่งหน้าแยกสตาร์ไลท์ ระหว่างที่ขับขี่รถกระบะ Isuzu d-max มาตามถนน ผู้เสียหายเล่าว่าในจังหวะที่ตนกำลังเร่งเครื่อง แซงรถพ่วงบรรทุกปูนดิบ

 

.

 

 

ซึ่งขณะที่เร่งแซงตนก็มองว่าถนนฝั่งตรงกันข้ามมีช่องว่างพอที่จะให้รถของตนแซงขึ้นไปได้ ประกอบกับเครื่องหมายจราจรบนพื้นถนนก็มิได้เป็นเครื่องห้ามแต่อย่างใด ตนจึงเร่งเครื่องที่จะแซงรถบรรทุกปูนคันดังกล่าว ระหว่างนั้นมีรถจักรยานยนต์แบบสกู๊ตเตอร์ สีเหลือง ขับขี่ในทิศทางสวนทาง  

 

   เป็นขณะเดียวกันกับที่ตนกำลังเร่งแซงรถบรรทุกปูนให้พ้น ทันใดนั้นเองรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ได้หยิบขวดเครื่องดื่มชูกำลังขว้างมายังกระจกหน้าของรถผู้เสียหายจนทำให้กระจกหน้าแตกระเบิด ทั้งบาน โชคดีที่ผู้เสียหายมีสติประคองรถไม่ให้เกิดอุบัติเหตุต่อเนื่องได้ ผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากท่านใดรู้จักเจ้าของรถคันดังกล่าวฝากแจ้ง ให้มารายงานตัวที่โรงพักโดยด่วน

 

.

 .

.

.

.

.

.

.

คอมเม้นต์จากผู้คนในโลกออนไลน์

 

.

 

 

.

 

 

ขอบคุณ

เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com

 

 

.

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ


;