จะเอาที่ไหนมาซื้อข้าวกิน...ยายชราขอพึ่งคนแปลกหน้าพาไปกดเงิน หนุ่มยื่นน้ำใจงาม วาสนาคงพามาพบเจอกัน! (คลิป)

Publish 2018-09-05 12:01:51


เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 2561 คุณชัยยุทธ มิ่งโอโล โพสต์คลิปประทับใจหลังจากที่มีคุณยายคนหนึ่งมาเคาะกระจกรถขอความช่วยเหลือให้เขาพาไปกดเงินที่ธนาคาร คุณยายเล่าชีวิตสุดน่าสงสารเหลือตัวคนเดียวเพราะลูกชายเสียชีวิต บั้นปลายมีที่พึ่งสุดท้ายคือเงินสวัสดิการคนจน

 คุณชัยยุทธ มิ่งโอโลเล่าเหตุการณ์ได้พบเจอกับคุณยายคนหนึ่งที่จู่ๆมาเคาะกระจกเรียกขอให้เขาช่วยขับรถพาไปกดเงินที่ธนาคาร คุณยายเล่าว่าโบกรถกว่า 10 คัน แต่กลับไม่มีใครจอดรับจนมาเจอเขา

 

 

ณ.4แยกราชภัฎชัยภูมิ หลังทานข้าวเสร็จยายคนนึงอายุ78.ยายบอกว่าชื่อ พิมสร เดินมาหาผมที่รถ ขออาศัยติดรถผมเข้าตัวเมือง เพื่อที่จะไปกดเงินบัตรสวัสดิการของรัฐ จำนวน200 บาท

 

 

 

 

แกโบกรถหลายสิบคันแต่ไม่จอด วาสนาคงพายายมาพบเจอผม...ผมเลยอาสาพายายไปธนาคาร ยายกดเงินไม่ได้ ไม่รู้จะเอาที่ไหนซื้อกิน มีลูกชายคนเดียวก็ตายจาก หลังจากออกจากธนาคาร #ผมส่งยายที่บ้านพร้อมให้เงินยาย200 #ผมช่วยยายได้แค่นี้ครับ...#วาสนาคงนำพายายมาพบเจอผม#เห็นรอยยิ้มยายแล้วผมมีความสุข

  

แม้เป็นน้ำใจเล็กๆน้อยๆแต่เขาก็มีความสุขที่ได้ช่วยเหลือคุณยาย แต่ทว่าเรื่องราวเบื้องหลังของคุณยายเองก็น่าสงสาร และเรื่องราวของคุณยายและเขาก็สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตที่เข้ามาชื่นชมเขาและอวยพรเขากับคุณยาย

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ‎ชัยยุทธ มิ่งโอโลติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน