เศร้าสุดใจ พี่ชายเผยภาพวัยเด็ก น้องแอ๋ม...กับการจากไปโดนไม่ได้ร่ำลา(ภาพ)

เศร้าสุดใจ พี่ชายเผยภาพวัยเด็ก น้องแอ๋ม...กับการจากไปโดนไม่ได้ร่ำลา(ภาพ)

Publish 2018-09-07 10:50:22

จากคดีฆาตกรรม  ในอพาร์ทเมนต์เเห่งหนึ่ง ใน เมืองซีแอตเทิล วอชิงตัน  สหรัฐอเมริกา  เมื่อเช้าวันที่ 4 กันยายน ที่่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ไปยังที่เกิดเหตุภายในห้องพักพบศพหญิง 2 ราย สภาพถูกแทงตามร่างกายจนเสียชีวิต  เเละคาดว่า เป็นนักศึกษาหญิงไทยที่หายตัวไป

 

 

โดยมีรายงานจาก เพจ ....SiamTownUS...!!  ดังนี้!!

 

เมื่อเวลา 9.20 น. ของเช้าวันอังคารที่ 4 กันยายน 2018 เจ้าหน้าที่ตำรวจของเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตันและรถพยาบาลฉุกเฉินได้มุ่งหน้าไปยัง Malloy Apartments เลขที่ 4423 15th Avenue Northeast.,Seattle, WA 98105 หลังจากที่ผู้จัดการอพาร์ทเมนต์ได้โทรแจ้งหลังเข้าตรวจสอบห้องพัก ซึ่งคาดว่ามีการแจ้งจากเพื่อนของนักศึกษาไทยสองรายว่าขาดการติดต่อไปกว่า 72 ชั่วโมง

 

 

 

หลังจากตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าได้พบศพหญิงสองรายเสียชีวิตในห้องพัก สภาพถูกแทงตามร่างกายอย่างสาหัส คาดว่าเป็นนักศึกษาหญิงไทย ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่มีการระบุชื่อหรือสาเหตุของการเสียชีวิต 

 

 

อพาร์ทเมนต์ดังกล่าวตั้งอยู่ติดกับมหาวิทยาลัยวอชิงตัน (University of Washington) โดยส่วนใหญ่ผู้พักอาศัยจะเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัย โดยรายงานข่าวยังระบุอีกว่าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา มีนักศึกษาไทยโทรหาเพื่อนที่ไทยและเล่าว่า รู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตนเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังไม่มีการสรุปว่าเป็นนักศึกษารายเดียวกับหญิงสองรายที่เสียชีวิต โดยทั้งหมดต้องรอสรุปจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 สำนักข่าวรอยเตอร์สรายงานว่า ทีมชันสูตรศพของเมืองซีแอทเทิล ประเทศสหรัฐ เปิดเผยผลการชันสูตรศพของ 2 นักศึกษาหญิงชาวไทยที่ถูกพบเสียชีวิตคาห้องพักที่อพาร์ทเมนต์ ใกล้กับมหาวิทยาลัยวอชิงตัน ว่าเป็นการฆาตกรรมและฆ่าตัวตาย โดยทีมชันสูตรระบุว่า นางสาวกรกมล หลีนวรัตน์ หรือ แอ๋ม นักศึกษาปริญญาโท วัย 25 ปี ถูกแทงเสียชีวิตเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ส่วนนางสาวฐิฏิอร โชติช่วงทรัพย์ วัย 32 ปี เพื่อนร่วมห้อง แทงตัวเองเข้าที่อกจนเสียชีวิต ซึ่งการเสียชีวิตทั้งสองกรณีนั้นเชื่อมโยงกัน ขณะที่ตำรวจซีแอทเทิลระบุในเว็บไซต์ว่ายังไม่มีหลักฐานบ่งชี้ถึงผู้ต้องสงสัยที่เป็นบุคคลภายนอก

ด้านเจ้าของร้านอาหารชาวไทยที่อยู่ห่างออกไปจากอพาร์ทเมนต์ดังกล่าวไม่ไกล กล่าวว่า นางสาวกรกมลเป็นลูกค้าของทางร้าน ซึ่งเมื่อได้ยินถึงข่าวการเสียชีวิตของเธอก็ทำให้รู้สึกเสียใจมาก เพราะนางสาวกรกมลเป็นลูกค้าที่สุภาพและน่ารัก นอกจากนี้ชุมชนชาวไทยก็รู้สึกตกใจกับข่าวอันน่าเศร้านี้ด้วยเช่นกัน


ด้านหนังสือพิมพ์ ซีแอทเทิล ไทม์ส รายงานว่า นักศึกษาสาวทั้งสองเป็นเพื่อนร่วมห้องที่อพาร์ทเมนต์ โดยทั้งคู่รู้จักกันตอนเรียนที่มหาวิทยาลัยบอสตัน
 

ล่าสุดพี่ชายของแอ๋มโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า เมื่อวัยเด็กของน้องแอ๋ม จำได้ว่าต้องเดินจูงมือข้ามถนนตลอด ไปรับน้องแอ๋มที่เรียนพิเศษหลังจากโรงเรียนเลิก เลี้ยงง่ายไม่ดื้อไม่ซน พาไปไหนไม่เคยงอแง ถึงตอนโตป๊าก็ไปรับส่งที่โรงเรียนตลอด รักน้องแอ๋มนะ

 

 

 

ก่อนหน้านี้ ในเฟซบุ๊ก Weerasak Leenavarat โพสต์ข้อความว่า"สำหรับน้องแอ๋ม...ในความรู้สึกของพี่ เมื่อยามเป็นเด็ก หนูเป็นเทพธิดาองค์น้อยๆของพ่อ พอโตขึ้นมาก็เป็นนางฟ้าของครอบครัว เป็นคนจิตใจดี ร่าเริงแจ่มใส ฉลาด เก่ง มีความกล้า และเชื่อมั่นในตัวเองสูง อยากเรียนกฎหมายที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก็ทำได้ น้องกับพ่อ วางแผนกันไว้ว่า หนูเรียนจบแล้วจะขอไปเรียนเนติบัณฑิตไทยก็จบภายใน 1 ปี แล้วจะขอไปเรียนต่อปริญญาโทกฎหมายยังต่างประเทศ ก็สำเร็จมา 1 ใบ เดินทางต่อไปเพื่อเรียนต่ออีกใบ อีกเพียงแค่ 7 เดือน จะกลับมาสอบเป็นผู้พิพากษาสนามจิ๋ว... แต่สุดท้าย ความตายที่พวกเราไม่เคยคาดคิดก็มาพรากหนูไปจากพวกเรา ทุกคนเสียใจ และเป็นทุกข์มาก ตลอดระยะเวลาที่หนูอยู่บนโลกนี้ 24 ปี 9 เดือน ช่างสั้นเหลือเกิน แต่คงถึงเวลาที่นางฟ้าต้องกลับสวรรค์ ไปเถอะนางฟ้าของพวกเรา"#แก้วตาดวงใจของครอบครัว...น้องแอ๋ม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขณะที่มีการไปดูในเฟสบุ๊กของแอ๋มเคยโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กว่า รักVC" รัก/8 รักหอวัง40 รักคุนครู รักโรงเรียน รักรักรักตลอดไป :D แค่วันแรกกูก็รู้สึกคิดถึงแล้วโว่ยย!!

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน