จุกอก! พ่อน้องเมย์ เผย ตัดสัมพันธ์ แม่น้องเมย์ เมื่อ8ปีที่แล้ว ลั่น! ไม่กีดกัน แม่ มางานศพ แต่ต้องรับความจริง ผัวใหม่ ฆ่าลูก! (คลิป)

จุกอก! "พ่อน้องเมย์" เผย ตัดสัมพันธ์ แม่น้องเมย์" เมื่อ8ปีที่แล้ว ลั่น! ไม่กีดกัน "แม่" มางานศพ แต่ต้องรับความจริง "ผัวใหม่" ฆ่าลูก! (คลิป)

Publish 2018-09-09 01:04:19

เป็นเหตุการณ์สร้างความสลดใจให้กับครอบครัวอย่างมาก เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู รับแจ้งมีหญิงสาวเสียชีวิต ภายบ้านเลขที่ 46 ซอยเทอดไท 23 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู 

 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น โดยพบศพหญิงสาว 1 ราย เสียชีวิตโดยมีผ้าห่มคลุมร่างกายไว้ ผู้ตายไม่ได้สวมใส่ เสื้อผ้า ใบหน้ามีรอยช้ำ แขน มีเลือดออกที่จมูก และบริเวณตา ภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ไม่มีอาวุธใดๆ แต่กระเป๋าเงินผู้ตายหายไป ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวธิดากาณต์ รัตนอุทัยวงศ์ หรือน้องโมเม อายุ 18 ปี จากนั้นตำรวจสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู ประสานเจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บรายละเอียดและหลักฐานในที่เกิดเหตุ

 

 

 

จากการสอบถาม นายพันธ์ปิติ เจริญลาภ อายุ 19 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตาย ได้ให้การว่า บ้านดังกล่าวเป็นบ้านของพ่อแม่ผู้ตาย มีคนพักอาศัยอยู่ 5 คน คือ พี่ชายผู้ตาย 3 คน ตน และผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุตนไปรับผู้ตายที่ทำงานร้านสเต็ก กลับมาก็นั่งคุยกันตามปกติ ก่อนที่จะออกไปทำรายงานบ้านเพื่อน กลับเข้ามา 6 โมง ปลุกผู้ตายไม่ตื่นจึงไปเรียกพี่ชายให้มาดู พบกลายเป็นศพแล้ว ซึ่งพบสิ่งปกติคือห้องนอนพี่ชายที่ติดกัน ถูกล็อกจากด้านนอก ผู้ตายนอนตายชิดด้านซ้ายของเตียง ซึ่งปกติ จะนอนชิดด้านขวาและห่มผ้า นอกจากนั้นปกติแล้วผู้ตายขี้ร้อนจะไม่นอนห่มผ้า ถามพี่ชายที่อยู่ในบ้านบอกว่าไม่มีสิ่งผิดปกติใดๆ ไม่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ หรือ เสียงการต่อสู้ในห้องน้องสาว

 

แฟนหนุ่มของผู่เสียชีวิต

 

 

 

 

 

 

 
ต่อมา พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี ผกก.สส.บก.น.8 นำกำลังเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.8 ควบคุมตัว นายแทน (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.เมย์ มาสอบสวนที่ สน.ตลาดพลู โดยนายแทน นั้นมีความสัมพันธ์เป็นพ่อเลี้ยง น.ส.เมย์ ซึ่งชุดคลี่คลายคดีตรวจสอบพบภาพกล้องวงจรปิดในละเเวกจุดเกิดเหตุบันทึกภาพ นายแทน ไปวนเวียนอยู่ใกล้บ้านที่เกิดเหตุในช่วงเวลา 01.00-03.00 น.ที่ผ่านมา โดยจากการเค้นสอบปากคำ นายแทนยอมรับสารภาพว่าได้ทำร้ายน้องเมย์และบีบคอจริง แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด

 

 


ขณะที่ก่อนหน้า นางมะปรางค์ อายุ 40 ปี มารดาของ น้องเมย์ กล่าวว่า รู้สึกเสียใจที่น้องเมย์ต้องมาจบชีวิตลงแบบนี้ ทั้งที่ลูกสาวก็เป็นคนดี ขยันเรียนและทำมาหากิน ที่ผ่านมา ตนไม่ได้พักอาศัยอยู่กับลูก เพราะแยกทางกับสามีเก่า ซึ่งเป็นพ่อของน้องเมย์ และไปทำงานอยู่ที่ย่านบางกะปิ พอทราบข่าวก็รีบมาดูศพลูกสาวทันที หลังจากนี้คิดว่าจะนำศพน้องเมย์ไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดกลางตลาดพลู เป็นเวลา 3 วัน ก่อนทำการฌาปนกิจ อย่างไรก็ตามส่วนตัวแล้วตนไม่เชื่อว่าจะเป็นฝีมือคนในบ้านแน่นอน 

 

ล่าสุด เช้าวันนี้(8ก.ย.)ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบ8 รวมทั้งตำรวจจากสถานีตำรวจตลาดพลู ได้ควบคุมตัวนายแทน พ่อเลี้ยงไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยจำนนต่อหลักฐาน ที่ตำรวจสืบจากพยานแวดล้อม หลังพบศพหญิงเปลือยกายนอนคลุมผ้าห่ม ในห้องพัก ซ.เทอดไท 23 แขวงตลาดพลู เมื่อวานนี้ โดยขณะที่ทำแผนอยู่นั้น มีประชาชนกรูเข้าจะทำร้ายพ่อเลี้ยงโหดด้วย ทางเจ้าหน้าที่ต้องรีบกันตัวนำขึ้นรถ

 

 


ด้าน แม่ของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ต้องสงสัย  ได้เดินทางมาที่ สน.ตลาดพลู  เพื่อให้คำเพิ่มเติม โดยระบุว่า  ตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในฐานะแม่ที่สูญเสียลูก และในฐานะภรรยา จากการสอบถามสามีระบุว่า เพียงขึ้นตักเตือนลูกเลี้ยงบนห้องที่เปิดไฟ และหน้าต่างทิ้งไป จนเกิดปากเสียงทำให้บันดาลโทสะบีบคอผู้ตายจนเสียชีวิต  ซึ่งตนก็ยังไม่ได้ปักใจเชื่อเพราะจากพฤติกรรมที่เดินทางมาจากห้องพักย่านลาดพร้าวมาถึงที่เกิดเหตุมีลักษณะคล้ายการวางแผนล่วงหน้า แม้สามีจะอ้างว่าแค่นำของมาเก็บก็ตาม  เหตุที่ไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากประมาณ 1 ปีที่แล้ว ลูกสาวมาบอกว่าพ่อเลี้ยงมาจับแขนลักษณะลวนลาม แต่ในตอนนั้นก็ยังไม่มั่นใจแต่ก็กลัวจะมีปัญหากันจึงตัดสินใจย้ายออกไปอยู่ห้องพักย่านลาดพร้าว  ในตอนนี้ยังไม่อยากจะเชื่อสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะตนเองอยู่กินกับสามีมานานถึง 7 ปี และมีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 4 เดือน  จึงอยากขอฟังความจริงจากปากของสามีถึงเหตุผลที่ต้องฆ่าลูกสาว

 

 

โดย นายทศพล พ่อเลี้ยง น.ส.ธิติกานต์ หรือ น้องเมย์ รัตนอุทัยวงศ์ อายุ 19 ปี ผู้ตาย ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง ก่อนเกิดเหตุเสพไอซ์และดื่มเบียร์จนเมามายได้ที่ ก็ขับรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทันพลัส สีดำ ทะเบียน 2ฒฆ 3700 กรุงเทพมหานคร ไปจอดหน้าปากซอยเทอดไทย 22 ในช่วงเวลาประมาณ 01.30 น. วันที่ 7 ก.ย. จากนั้นเดินเท้าเข้าไปที่บ้านหลังเกิดเหตุ ก่อนใช้กุญแจไขเข้าไปแล้วเดินขึ้นไปบนห้องนอนลูกเลี้ยงบริเวณชั้น 3 ยืนยันยังไม่ได้ข่มขืนผู้ตาย เพราะผู้ตายต่อสู้ขัดขืนจึงต้องฆ่ารัดคอ จากนั้นจึงหยิบผ้าขนหนูในห้องผู้ตายคลุมศีรษะเดินออกจากบ้านที่เกิดเหตุมาเมื่อเวลา 03.00 น. ของวันเดียวกัน

 

สืบเนื่องจากเรื่องราวสะเทือนใจที่เกิดขึ้นนั้น บรรยากาศที่ วัดจันทรารามวรวิหาร ซึ่งเป็นที่ตั้งสวดอภิธรรมศพของ น.ส.เมย์ โดยคืนนี้เป็นการสวดคืนแรก มีญาติและเพื่อนของน้องเมย์มาร่วมงานประมาณ 50 คน โดยนายทวียศ รัตนอุทัยวงศ์ พ่อของผู้ตาย ซึ่งยังอยู่ในอาการโศกเศร้า และนิ่งเงียบ ยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยพ่อแท้ๆ ขอน้องเมย์นั้นก็ได้เปิดใจผ่านรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ด้วยว่า ตนและแม่ของน้องเมย์นั้นได้จบลงไปตั้งแต่ 8 ปี ที่แล้ว และไม่เคยคิดจะติดต่อหรือพูดคุยอะไร มีเพียงติดต่อกับน้องเมย์เท่านั้น เพราะเป็นลูกสาวที่ตนรัก ซึ่งก่อนหน้านี้น้องเมย์ก็ไม่เคยเล่าให้ตนฟังว่าพ่อเลี้ยงมีพฤติกรรมจะลวนลาม เพราะถ้าตนรู้ ตนคงไม่ยอม ซึ่งโดยส่วนตัวตนก็ไม่เคยเจอกับนายแทนพ่อเลี้ยงของน้องเมย์มาก่อน ส่วนกระแสข่าวที่บอกว่าตนกีดกันแม่ของน้องเมย์ไม่ให้มาร่วมงานนั้น ไม่เป็นความจริง ตนยืนยันว่า อนุญาตให้แม่ของน้องเมย์มาร่วมพิธีสวด และแม่ของน้องเมย์ต้องรับสภาพความจริงให้ได้ ว่าผู้ชายที่เขาเอาเข้ามาในชีวิตเป็นคนฆ่าลูกสาว

โดย ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ตลาดพลูได้เชิญตัวนางมะปราง ตรีกุล แม่ของน.ส.เมย์ ไปสอบปากคำและได้นำตัวไปส่งที่วัด จันทรารามวรวิหาร อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จนถึงเวลา 21.00 น. ยังไม่พบว่าแม่ผู้เสียชีวิตเดินทางมาร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพลูกสาวแต่อย่างใด

 


 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ