ภายใต้ความสวยคือความเข้มแข็ง! แม่บ้านคนสนิท เก๋ เลเดอเรอร์ โพสต์ปริศนา ก่อนเกิดเหตุสลด 1วัน! (ภาพ)

ภายใต้ความสวยคือความเข้มแข็ง! แม่บ้านคนสนิท "เก๋ เลเดอเรอร์" โพสต์ปริศนา ก่อนเกิดเหตุสลด 1วัน! (ภาพ)

Publish 2018-09-09 14:52:38

จากกรณี เมื่อเวลา 22.30 น. คืนที่ผ่านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ได้รับแจ้งว่า น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ "เก๋ เลเดอเรอร์" นางแบบสายเซ็กซี่ ดีกรีรองอันดับ 2 Miss World Next Top Model 2012 ตำแหน่งนางงามผิวสวย Miss Thailand World 2012 ผู้ชนะการประกวด Miss Super Car 2013 และมีผลงานการถ่ายแบบและมิวสิควีดีโอ แนววาบหวิว ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลลาดพร้าว เนื่องจากพลัดตกจากที่สูง 
 

 
โดยมีการนำตัวมารักษาอาการที่ โรงพยาบาลดังกล่าว แล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมาภายหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลลาดพร้าว พบว่านางแบบสาวมีสภาพแผลแตฉกรรจ์ที่ศีรษะ โดยจากแนวทางการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายตกจากอาคาร เลขที่ 756 ซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม ย่านวังทองหลาง กรุงเทพฯ ตั้งแต่เมื่อเวลา 21.32 น. ของวันที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นคลินิกของผู้ตาย โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่ากำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก จากนั้นทางตำรวจได้เข้าตรวจสอบในห้องนอนที่อยู่บนชั้น 3 ของอาคารดังกล่าว พบขวดยาฆ่าหญ้าที่ผู้ตายดื่มตกอยู่ในห้องน้ำ 

เบื้องต้น คาดว่าผู้ตายเครียดจึงตัดสินใจดื่มยาฆ่าหญ้า ก่อนกระโดดจากอาคารดังกล่าวเพื่อฆ่าตัวตายเพื่อหนีปัญหาที่รุมเร้า อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจต้องทำการสอบสวนผู้ใกล้ชิด ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตลอดจนรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง
 


 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ปริศนาการเสียชีวิตของ "เก๋ เลเดอเรอร์" ก็ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดขึ้นเพราะอะไร แต่ก็ได้ปรากฏโพสต์ของคนสนิทอย่างแม่บ้านที่ค่อนข้างสนิทรักเก๋น่าจะรักและไว้ใจมากคนหนึ่งเพราะชอบไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดได้โพสต์ก่อนวันเกิดเหตุแค่ 1 วันว่า เก่งที่สุดแล้วเจ้ เจ้เก่งเจ้เป็นคนเข้มแข็ง น้องอยู่ข้างๆๆเจ้เสมอนะ และจะไม่มีวันทิ้งเจ้ สู้ๆๆกับทุกอย่างสู้ๆนะสู้ๆนะพร้อมลงรูปของสาวเก๋ และอีกโพสต์หนึ่งที่บอกว่า อยากจะแบกทุกอย่างใว้แค่คนเดียว จากข้อความที่คนสนิทคนนี้โพสต์ก็น่าจะรู้ว่าเก๋เครียดมากและตนก็คอยให้กำลังใจเจ้านายคนนี้อยู่ตลอด

 

สำหรับ เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ ผู้ตาย นอกจากเป็นนางแบบแล้วยังทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามครบวงจร ภายใต้ชื่อบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และมักมีข่าวคราวการใช้ชีวิตสุดหรูหราบ่อยครั้ง ทั้งนี้ ชื่อของ เก๋ เลเดอเรอร์ ปรากฏเป็นข่าวโด่งดัง จากกรณีที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. กล่าวโทษ บริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ เก๋ กันยกร ในฐานะกรรมการผู้มีอำนาจของบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ หรือ บก. ปอศ. กรณีเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยได้ชักชวนประชาชนให้ร่วมหุ้นผ่านโซเชียลมีเดีย มีวงเงินขั้นต่ำสำหรับการเข้าร่วมหุ้นที่ 100,000 บาท และอ้างว่าจะให้ผลตอบแทนร้อยละ 5 ในระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งการกระทำของ บริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เข้าข่ายเป็นการเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งเป็นการฝ่าฝืนมาตรา 33 แห่งพ.ร.บ.หลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ โดยหลังจากที่แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ทำการชันสูตรศพแล้ว ทางญาติๆ จะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดนวลจันทร์ ศาลา 10 ถนนนวลจันทร์ เขตบึงกุม กรุงเทพฯ ต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี