ฟังแล้วขนลุก!โจ้หน่วยซีล ช่วย13หมูป่า เล่าเรื่องลี้ลับ ทหารหัวแตกแท้จริงไม่ใช่อุบัติเหตุ...ลั่น รอง ผบ.ตร.ก็เจอ จนต้องบวช(คลิป)

ฟังแล้วขนลุก!โจ้หน่วยซีล ช่วย13หมูป่า เล่าเรื่องลี้ลับ ทหารหัวแตกแท้จริงไม่ใช่อุบัติเหตุ...ลั่น รอง ผบ.ตร.ก็เจอ จนต้องบวช(คลิป)

Publish 2018-09-09 16:36:04


จากกรณี วันที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมากับ เหตุการณ์การค้นหา 13 หมูป่า ที่ติดถ้ำ เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น.ที่หลายคนจำได้ว่ามีเจ้าหน้าที่หน่วยซิล เข้ามาเย็บแผลที่ศรีษะ 4 เข็ม ระบุว่าเกิดจากอุบัติเหตุขณะปฏิบัติหน้าที่ โดยหลังจากที่เย็บแผลเสร็จแล้วก็ได้รีบกลับเข้าไปปฏิบัติงานต่อนั้น

 

 

 

 ล่าสุดในรายการ The Ghost Radio เมื่อวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา มีคนทางบ้านคนหนึ่งระบุว่าชื่อโจ้ เป็น 1 ในหน่วยซีลที่ลงไปช่วยหมูป่า 13 คนที่ถ้ำขุนน้ำนางนอน ซึ่งได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวชวนขนลุกลี้ลับที่เกิดขึ้นขณะปฏิบัติงานค้นหาทั้ง 13 คนประมาณว่า  ทีมงานทุกคนที่ไปเจอกันหมด ไม่ว่าจะเป็นทีมรังนกจากใต้ หน่วยซีล เจอกันหมด

 

 

 

 

 

 อย่างทีมรังนกจากคำบอกเล่าของทีมงานระบุว่าเจอทหารโบราณ 4 คนยืนถือหอกถือดาบอยู่ แม้แต่ท่าน รอง ผบ.ตร.ก็เจอจนต้องไปบวช ฝันดีฝันเด่นก็เจอ และไฮไลท์เลยก็คือหากจำกันได้ที่ทุกคนวิ่งไปในถ้ำแล้วมีหน่วยซีลหัวแตก แท้จริงแล้วเจ้าหน้าที่คนที่หัวแตกมาเล่าให้ฟังภายหลังว่า ไม่ได้เป็นอุบัติเหตุแต่เจอคนตัวดำตาแดงเอาหอกที่เป็นไม้ไผ่กระแทกเข้าที่หัวตะโกนว่ามึงออกไป
 

 

 

 

 

 

 

นาทีที่ 33.42 เป็นต้นไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน